Categories
Tin tức iphone 6s plus cũ

iPhone 6S Plus cũ mạnh mẽ với nền tảng chip A9.

Sở hữu vi xử lý A9 tối tân của Apple, iphone 6s plus cũ chính hãng tỏ ra vượt trội hơn nhiều so với các đối thủ nhờ hiệu năng ổn định, tốc độ xử lý cao.

iPhone 6S Plus cũ mạnh mẽ với chip A9
iPhone 6S Plus cũ mạnh mẽ với chip A9

Nhận được nhiều sự quan tâm của Apple, iPhone 6S Plus mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với bộ vi xử lý A9 nhanh hơn và mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm A8.

Tốc độ xử lý của chip A9 vô cùng tuyệt vời khi tăng từ 1.4 Ghz trên Apple A8 lên thành 1.8 Ghz. Có thể thấy chip A9 có tốc độ nhanh hơn 70 % so với chip A8. Ngoài ra, khả năng xử lý đồ họa của chip A9 cũng tốt hơn 90% so với người tiền nhiệm của nó.

Xét tổng thể, bộ vi xử lý mới nhất của iPhone 6S Plus mang đến một cấu hình vô cùng ổn định, khả năng chạy ứng dụng đồ họa tốt, và chiến các game nặng yêu cầu đồ họa cao mà không bị giật hay rung lắc.

Không những cấu hình, thiết kế của iPhone 6S Plus cũ cũng được cải tiến với màn hình dài giúp bạn cầm chắc chắn hơn. Ngoài ra, trên iPhone 6S Plus cũ còn xuất hiện tính năng 3D Touch vô cùng độc đáo, đây cũng là lý do khiến iPhone 6S Plus cũ trông dày hơn phiên bản 6 Plus.

Chiến game nặng vô cùng tốt
Chiến game nặng vô cùng tốt

Vẫn mang bộ khung kim loại nguyên khối, iPhone 6S Plus còn quyến rũ hơn với những nét cong uyển chuyển ở phần viền và bo cong 4 góc tinh tế hơn.

Chất lượng hiển thị của chiếc iPhone 6S Plus cũ vô cùng tốt, với độ phân giải Full HD, độ sáng mạnh cùng các gam màu sắc rực rỡ và đặc biêt, màn hình của iPhone 6S Plus có độ tương phản cao và máy vẫn sáng dù sử dụng ngoài ánh sáng mạnh. Đặc biệt, iPhone 6S Plus còn thêm vào máy tính năng 3D Touch cảm biến lực nhấn độc đáo, giúp chọn ứng dụng nhanh hơn.

Camera 12/5 MP cơi khẩu độ lớn cho khả năng chụp ảnh không kém máy ảnh chuyên nghiệp.

Mức giá iPhone 6S Plus cũ cũng rất hợp lý để bạn có thể mua mà không lo túi tiền