Categories
Điện thoại iPhone

iPhone 7 Plus trang bị sạc không dây và thời lượng pin được nâng cấp

Nhiều đồn đoán liên quan tới phiên bản iPhone sắp ra mắt của Apple xuất hiện liên tiếp trong thời gian qua. Và những cải tiến về thời gian sử dụng pin, có thêm camera kép, hay trang bị có sạc không dây,… là những thông tin đáng chú ý của phiên bản iPhone 7 Plus.

iPhone 7 Plus sẽ được trang bị sạc không dây.
iPhone 7 Plus sẽ được trang bị sạc không dây.

Mobipicker là một trang tin đã cho rằng dt iphone 7 Plus lần này sẽ lỡ hẹn với việc sử dụng camera kép do những vấn đề không mong muốn về cung ứng. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất nhận từ Showboxappdownloading thì lại cho kết quả hoàn toàn ngược lại.

Những hình ảnh bị rò rỉ được cho là của phiên bản iPhone 7 Plus lại xuất hiện với cụm máy ảnh phía sau khá lớn. Chính nguồn tin này khẳng định chắc chắn rằng trang bị camera kép sẽ được ứng dụng cho chiếc iPhone 7 Plus lần này. Không chỉ vậy, những báo cáo của Showboxappdownloading còn cho biết iPhone 7 Plus sẽ được trang bị có sạc không dây và sử dụng pin dung lượng 3.500 mAh.

Thông tin về dung lượng pin của iPhone 7 Plus lên tới 3.500 mAh.
Thông tin về dung lượng pin của iPhone 7 Plus lên tới 3.500 mAh.

Nếu những thông tin liên quan tới pin của iPhone 7 Plus là chân thực thì mẫu iPhone lần này của Apple sẽ có những cải thiện đáng kể về pin so với những phiên bản trước, cụ thể là iPhone 6s chỉ sở hữu pin dung lượng 2.750 mAh. Và đồng thời, để theo kịp các thương hiệu điện thoại khác thì có vẻ như Apple cũng sẽ sử dụng công nghệ sạc không dây cho iPhone 7 Plus.

Những thông tin này liệu có khiến người dùng hài lòng?
Những thông tin này liệu có khiến người dùng hài lòng?

Đứng trước những lời đồn đoán sẽ không có quá nhiều thay đổi đáng kể trên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus thì chuyên trang công nghệ CNet vẫn nhận định và kỳ vọng vào việc thu hút khách hàng của bộ đôi iPhone lần này của Apple. Với số lượng đặt hàng lên tới 78 triệu chiếc của hãng hy vọng iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ thực sự chiếm được thiện cảm của người dùng.

Những nâng cấp, cải thiện về dung lượng pin của iPhone 7 Plus cũng là cải tiến đáng kể, nhận được sự chú ý của người dùng. Nếu cải tiến này là sự thật thì người dùng sẽ nâng cao thời gian sử dụng iPhone 7 Plus lên khá nhiều.