Categories
Điện thoại iPhone

Hình ảnh về iPhone 7 và iPhone 7 Pro xuất hiện giúp người dùng dễ dàng so sánh hơn

Có rất nhiều thông tin liên quan tới việc dt iPhone 7 năm nay sẽ có bao nhiêu phiên bản. Trước đây nhiều nhận định cho rằng sẽ có ba phiên bản là iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Thế nhưng, những hình ảnh mới đây xuất hiện thì lại chỉ có iPhone 7 và iPhone 7 Pro xuất hiện. Vậy liệu rằng Apple năm nay sẽ cho ra mắt bao nhiêu phiên bản?

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Pro cùng nhau xuất hiện.
Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Pro cùng nhau xuất hiện.

Tới tháng 9 này Apple sẽ chính thức công bố, giới thiệu sản phẩm iPhone mới của mình ra thị trường. Tính tới thời điểm hiện tại đã có quá nhiều thông tin liên quan được cho là của iPhone 7 xuất hiện dày đặc.

Những hình ảnh mới đây cho thấy chính là mô hình của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Pro. Trong khi đó những đồn thổi trước đây lại cho rằng Apple sẽ đưa ra tới ba phiên bản là iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro thì nay mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

Trên một trang mạng của Trung Quốc.
Trên một trang mạng của Trung Quốc.

Nhìn vào những hình ảnh có thể thấy thiết kế của bội đôi này không có quá nhiều thay đổi. iPhone 7 Pro có camera kép, mặt lưng trang bị thêm kết nối Smart Connector để kết nối nhanh chóng hơn với các phụ kiện không dây. Trong khi đó hình ảnh của iPhone 7 không có quá nhiều khác biệt so với chiếc iPhone 6s đã ra mắt trước đó.

Cả bộ đôi này theo ghi nhận đều được loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm để thay thế bằng một dàn loa đối xứng. Và người dùng đang rất hy vọng vào việc cả iPhone 7 và iPhone 7 Pro đều được trang bị khả năng chống nước hữu ích.

Khiến bộ đôi này hiện diện rõ nét.
Khiến bộ đôi này hiện diện rõ nét.

Nếu như những hình ảnh trước cho thấy công tắc gạt âm lượng không còn nằm ở cạnh trái của máy thì những hình ảnh xuất hiện lần này lại chứng minh điều ngược lại. Tuy nhiên, khi những hình ảnh chưa được chứng thực thì cũng chưa rõ đâu mới là thông tin có độ chính xác, tin cậy cao hơn.