Categories
Điện thoại iPhone

Bốn cách để sử dụng iPhone 6 Plus với 1 tay

Với các dòng iPhone trước đây và cả dòng iPhone 6 bạn dễ dàng sử dụng chỉ với một bàn tay.

giá Iphone 6 plus cũ đang rất hấp dẫn. Bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ với điện thoại Sài Gòn nhanh nào.

Nhưng đó là trước khi có một mô hình iPhone với chữ “Plus” trong đó. Và thực sự là, iPhone 6 Plus đòi hỏi việc sử dụng hai bàn tay cho hầu hết mọi người trong hầu hết thời gian, và nhiều người đang gặp khó khăn khi với  tới góc trên cùng của iPhone  6 Plus. Apple đã lường trước được điều này. Như vậy, đây là bốn cách giải quyết  sử dụng 6 Plus bằng một tay. Đây là lý do để người dùng yêu Apple ,hãng luôn biết khách hàng cần gì.

Hiển thị Phóng

Khi bạn lần đầu tiên sử dụng chiếc iPhone Plus của bạn, bạn sẽ được nhắc chọn phóng to hoặc chế độ xem chuẩn, và bạn luôn có thể chuyển đổi qua lại bất cứ lúc nào. Quan điểm zoom “phóng” một chút, làm cho tất cả các biểu tượng và văn bản lớn hơn. Đó là cùng một loại chức năng có được trên máy tính xách tay Mac và máy tính để bàn.Nó thực sự phóng lớn chính xác với kích thước các biểu tượng ứng dụng. Đây là cách bạn làm điều đó:

Mở cài đặt

Chọn Display & Brightness

Chọn hiển thị zoom

Chọn một trong những thứ bạn muốn

Hiển thị phóng giúp ứng dụng lớn hơn dễ nhìn hơn
Hiển thị phóng giúp ứng dụng lớn hơn dễ nhìn hơn

Reachability

Đây là một phương pháp khá đơn giản, nhưng rất hữu ích. Nó chủ yếu cắt giảm màn hình iPhone 6 Plus xuống đến một nửa  của nó bằng cách trượt nửa trên của màn hình xuống nửa dưới của màn hình. Điều này làm  6 Plus của bạn hiệu quả thậm chí  cao hơn so với iPhone 5, trong hạn mức của ngón tay cái đạt đến yêu cầu. Đây là cách bạn làm điều đó:

Chạm hai lần vào nút home / vòng tròn trên mặt dưới của iPhone của bạn

LƯU Ý: Không  nhấn đúp nút vòng tròn nó sẽ đưa bạn đến các  ứng dụng

Sau đó, chỉ cần gõ bất cứ điều gì bạn muốn  đạt được cho trên màn hình

Màn hình sẽ tự động trở về vị trí toàn màn hình

Chức năng với –kéo màn hình từ trên xuống dưới dễ thao tác hơn
Chức năng với –kéo màn hình từ trên xuống dưới dễ thao tác hơn

Cách giải quyết để máy lên một mặt phẳng

Điều này rõ ràng sẽ không hoạt động nếu bạn đang di chuyển, nhưng nếu bạn đang ngồi tại một quán cà phê hoặc bàn hội nghị, hoặc  bàn làm việc , bạn có thể thiết lập 6 Plus bấm xuống và bấm lên và vuốt bằng một tay trong khi vẫn giữ tay kia thoải mái  uống cà phê của bạn, giơ tay để hỏi một câu hỏi hoặc đập một con ruồi. Nhưng, không nên sử dụng nó để điều khiển một chiếc xe hơi. Cách giải quyết này sử dụng iPhone 6 của bạn  như một mini iPad mini.

Đặt máy lớn lên mặt bàn để dễ điều khiển hơn
Đặt máy lớn lên mặt bàn để dễ điều khiển hơn

Cách giải quyết là để  6 Plus của bạn lên một kệ đỡ

Điều này có vẻ ngớ ngẩn khi bạn đọc nó, nhưng đó là thực tế có bao nhiêu người đang sử dụng của họ 6 Plus. Hãy chọn một giá kê nhỏ để đỡ lưng chiếc điện thoại của bạn và thao tác trên nó nhé.

Màn hình 6 plus lớn giúp bạn thoải mái khi thao tác
Màn hình 6 plus lớn giúp bạn thoải mái khi thao tác