Categories
Y tế, sức khỏe

Thảo dược trị bệnh – Thảo dược quý

Y học thời tiền sử đã dùng thảo dược để chữa bệnh và ví von chúng như những “chất thần diệu”. Ngày nay, các nhà “thảo dược học” vẫn tin những gì bắt nguồn từ tự nhiên không chỉ hiệu quả, rẻ, mà còn tốt cho sức khỏe.

So với các loại thuốc tây y,  các loài thảo dược quý đang ngày càng được biết đến nhiều hơn vì tác dụng lành tính của nó, không gây phản ứng phụ, có tác dụng thẩm thấu từ từ và mang lại kết quả cao sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, với chi phí thấp, trị bệnh bằng thảo dược đang được người dân nhiệt liệt hưởng ứng.

thaoduoctribenh.vn

Một giáo sư đầu ngành về cận lâm sàng tại Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư đã phân tích những loại thảo dược chữa bệnh mà người xưa dùng chữa ung thư như: gừng, bồ công anh, mướp đắng, trinh nữ hoàng cung…thì thấy: ngoài các chất cần cho tế bào cơ thể phát triển và chống lại sự lây nhiễm bệnh thì các dược thảo này còn có rất nhiều chất chống ung thư hiệu nghiệm hơn các hóa chất do các hãng dược tổng hợp ra.

Vậy để tìm cho mình những sản phẩm chất lượng như: Nhân sâm – hồng sâm, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Trà thảo dược, Thực phẩm từ thảo dược, Thuốc thảo dược, Sản phẩm thảo dược quý, Rượu thuốc – thuốc bổ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hay cần tư vấn sử dụng những bài thuốc quý để khỏe và đẹp hơn, xin quý khách vui lòng ghé shop thaoduoctribenh.vn.