Categories
Y tế, sức khỏe

Style Life – Thuốc lá điện tử – Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua

Ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Tuy nhiên, tỷ lệ người hút thuốc lá đang có xu hướng tăng lên, đặc biệt ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Con số hơn 40.000 người chết mỗi năm do thuốc lá và hơn 33 triệu người bị ảnh hưởng từ khói thuốc đã cho thấy chúng độc hại nhường nào. Thế nhưng, việc cai thuốc lá dường như vẫn không được triệt để, đại đa số họ biết tác hại của khói thuốc song tinh chất nicotin khiến họ nghiện khó lòng dứt bó, và chính cái cung cách hút thuốc, châm lửa, hít và nhả khói khiến họ “đê mê”.

stylelife.vn

Hiểu được nguyên nhân của việc gây nghiện một phần lớn nằm ở cung cách, thói quen ấy, các chuyên gia đã phát minh ra loại thuốc lá điện tử thông minh, an toàn có cấu trúc giống hệt một điếu thuốc truyền thống. Vẫn có đầu lọc, vẫn hít thuốc, nhả khói song làn khói ấy trở nên vô hại vì nicotin đã được tinh chế đến mức thuần khiết từ đó giúp người dùng có thể cai thuốc dễ dàng mà vẫn cảm thấy dễ dịu, sảng khoái, đầu óc minh mẫn, không bức rứt. Hơn nữa, việc hút thuốc điện tử còn là giải pháp tiết kiệm vì so với điếu thuốc lá truyền thống, phần đầu lọc vẫn được giữ nguyên, được sử dụng trong một thời gian rất dài, chỉ cần thay tinh dầu Liqua khi chúng hết để có thể hít và nhả khói như thật. Mà bạn biết đấy,  E-liquide Liqua là loại tinh dầu mang hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn với các thành phần Propylene Glycol, Vegetable Glycerol mang đến sự dễ chịu nhưng không hề bệnh tật.

Với mức giá phải chăng, sản phẩm công nghệ hiện đại – thuốc lá điện tử là sự thay thế hiệu quả, tốt nhất vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.