Categories
Y tế, sức khỏe

Phòng bệnh ung thư cổ tử cung: phongkham.com

phong-benh-ung-thu-co-tu-cungTất cả phụ nữ tham gia vào các hoạt động tình dục có nguy cơ phát triển ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, những phụ nữ có nhiều bạn tình (hoặc các bạn tình của họ có nhiều đối tác khác) có nguy cơ lớn hơn. Phụ nữ bắt đầu quan hệ tình dục không được bảo vệ trước tuổi 16 có nguy cơ cao nhất.

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm mà rất nhiều phụ nữ trên thế giới đã mắc phải và tử vong. Điều này khiến họ cảm thấy lo lắng, sợ hãi về căn bệnh, nhưng điều gì cũng vậy, “phòng còn hơn tránh” hãy đẩy lùi, tránh xa căn bệnh trước khi nó kịp tấn công bạn, hãy làm điều này ngay từ bây giờ để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này bằng cách tiêm vắc xin HPV để phòng ngừa bệnh ung thư cổ tử cung đối vợi phụ nữ giai đoạn từ 9-26 tuổi, nên tiêm trước khi quan hệ tình dục để thuốc có tác dụng cao nhất, hiệu quả nhất chống lại ung thử cổ tử cung.

Ngoài ra, quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cũng là cách giúp bạn phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này. Cải thiện chế độ ăn uống lành mạnh để nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng chống lại các nguy cơ gây bệnh.