Categories
Y tế, sức khỏe

Môi trường – Bảo vệ môi trường – Ô nhiễm môi trường

Là một đất nước chịu ảnh hưởng trực tiếp của nhiều loại thiên tai nguy hiểm, Việt Nam được xếp vào năm quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của vấn đề biến đổi khí hậu. Chính điều này đã đặt ra trách nhiệm cho mỗi người dân Việt Nam về vấn đề bảo vệ môi trường nhằm hạn chế một phần nào đó những thiệt hại hại khôn lường mà biến đổi khí hậu gây ra.

lienminhhtxhcm_1.com.vn

Bên cạnh đó, với sự ô nhiễm môi trường do sự thiếu ý thức của người dân, đặc biệt là các xí nghiệp không ngừng tống chất thải trực tiếp ra ngoài khiến cho môi trường sống ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Môi trường không phải là của riêng ai đó, là của chung của tất cả mọi người nên cần lắm sự ý thức trong mỗi cá nhân. Nếu tôi cũng giống như bạn, người khác cũng giống như tôi…cứ nối tiếp nhau có ý thức xây dựng môi trường sống luôn xanh, sạch đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Và nhằm giúp mọi người có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống, website raovatvietnam.com ra đời với các chuyên mục bổ ích như: Sự kiện môi trường, Khí hậu, Giải pháp xanh, Nước sạch, Thảm họa môi trường, Bảo vệ môi trường, Quản lý chất thải, Sức khỏe môi trường…Hãy bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ trong chính cuộc sống của mình!.