Categories
Xe hơi, xe du lịch, xe taxi

Trông xe – Bãi giữ xe – Dịch vụ trông xe: TrongXe.com

Thời gian gần đây, rất nhiều bãi giữ xe làm cho dịch vụ giữ xe ngày càng xuống cấp, bát nháo & biến tướng, gây nhiều bức xúc & thiệt hại cho người dân như: thái độ phục vụ kém, chặt chém khách với mức phí trên trời, tráo đổi phụ tùng xe ngay tại bãi. Song song với những bất cập trên, sức chứa của các bãi giữ xe lại đang quá tải so với lượng xe cần gửi làm cho dịch vụ trông giữ xe này càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết, khiến người dân thành phố phải mong mỏi chờ đợi và tìm kiếm một bãi giữ xe thực sự  đáng tin cậy để gửi phương tiện đi lại có giá trị của mình.

trongxe

Khai thác dịch vụ giữ xe tại chỗ, tận nơi với nhiều tiện ích sẽ mang lại cho người dân một trải nghiệm về một dịch vụ đúng nghĩa và một diện mạo hoàn toàn mới về giữ xe. Và nếu quý khách đang hướng đến dịch vụ trông giữ xe cửa hàng, shop, siêu thị, cho thuê bãi, giữ xe hơi, xe ô tô, cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe, thiêt bị giữ xe hiện đại….nhất thiết phải quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại à cung cách phục vụ chu đáo của mình để tạo niềm tin tốt trong lòng người dùng, để họ yên tâm giao phó thứ tài sản giá trị….Nhất thiết phải có trong tay lô ĐẤT VÀNG, nhà mặt tiền trên tuyến phố lớn – Trongxe.com.

Với sức mạnh lan truyền như vũ bão của internet, trongxe.com không chỉ đóng vai trò là bộ mặt online, là giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng, mà đây còn là công cụ marketing trực tuyến vô cùng hiệu quả, thời thượng. Dễ dàng có mặt trong Top 10 Google nhờ tên miền ngắn gọn, website tối ưu SEO và chinh phục niềm tin của khách hàng về sự đầu tư, “chỉn chu” của doanh nghiệp lớn.