Categories
Blog Xe đạp

Ý tưởng thiết kế showroom cửa hàng xe đẹp thể thao thời thượng

Thiết kế showroom xe đạp thể thao cũng như thiết kế cửa hàng xe đạp thể thao hiện nay là vấn đề quan trọng đối với các chủ cửa hàng hiện nay. Nguồn cung ứng phục vụ tập khách hàng có thu nhập cao, yêu cầu cao về tính khoa học và nghệ thuật. Nắm được điều này, hãy để Morehome gợi ý cho bạn mẫu thiết kế shop xe đạp mang phong cách trẻ trung, năng động và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.
Đặc tính của dòng sản phẩm
Thiết kế nội thất showroom xe đạp thể thao có thể chia thành hai nhóm: cửa hàng xe đạp thể thao nhập khẩu cấp đại lý ủy quyền, nhóm cửa hàng xe đạp đa thương hiệu. Đại lý ủy quyền thì trong thiết kế nội thất showroom cần thể hiện rõ nên tính thương hiệu mà shop bán, khi đó bạn cần tìm đơn vị chuyên thi công chất lượng để thực hiện công trình cho đúng với tiêu chuẩn mang tính thương hiệu.

Mẫu thiết kế cửa hàng xe đạp hà nội có thể học tập ngay cho thiết kế nhiều thương hiệu khác nhau

Thiết kế nội thất showroom phân khu thương hiệu, sản phẩm – bán thành phẩm dễ tìm kiếm
Trong khi đối với đại lý bán xe đạp thể thao đa thương hiệu, việc bố trí và thiết kế thương hiệu của shop lại phải thể hiện rõ hơn. Là công ty thiết kế showroom xe đạp uy tín, Morehome đã thi công cho nhiều chủ tiệm nhận thấy rằng: “100% các sản phẩm xe đạp địa hình bán chaỵ trên thị trường là xe đạp nhập khẩu của Giant, Cannondale, Trek, TrinX, Jett, Galaxy, khi thiết kế showroom shop cần có không gian cho sản phẩm hoàn thiện và sản phẩm bán hoàn thiện cho khách xem. Đây mới là mấu chốt thành công tạo tin tưởng của khách hàng.”

Showroom còn trưng bày và bán các đồ liên quan tới xe đạp hoặc các bộ phận của xe như mũ bảo hiểm, giày, quần áo, khung xe, bánh xe…

Phân lô là cách khách hàng dễ tìm kiếm và tra cứu về sản phẩm của từng thương hiệu hơn

>> Xem chi tiết: thiết kế nội thất showroom đẹp
Hãy dùng tường trắng phối đen sang trọng
Hai màu trắng – đen kết hợp trong hầu hết không gian showroom cửa hàng xe đạp thì nghe có vẻ không gian chẳng có điểm nhấn. Tuy nhiên, sẽ chẳng có màu sắc nào có tính “không bao giờ cũng” như 2 màu sắc này. Đặc biệt, màu trắng có khả năng làm không gian giấu như những khuyết điểm của tường, làm sự tập trung thị giác của khách hàng chỉ tập trung vào sản phẩm.

Màu sắc trung tính được ưa chuộng trong thiết kế showroom xe đạp địa hình

Thiết kế cửa hàng xe đạp thể thao sử dụng kệ đính tường để trưng bày sản phẩm
Do tính đặc của sản phẩm tương đối thấp, diện tích chiếm chỗ của một sản phẩm khiến diện tích mặt sàn không thích hợp với trưng bày sản phẩm. Thiet ke showroom sử dụng kệ thép sẽ thích hợp trong việc cân đều không gian.

Cửa hàng xe đạp thể thao sử dụng kệ chân thép cho việc trưng bày dòng sản phẩm Road bike

Trần nhà cũng được tận dụng làm không gian treo dòng xe khung cacbon

Với một cửa hàng xe đạp nhập khẩu ngoài việc Morehome hướng khách hàng đến một thiet ke noi that showroom thể thao năng động và trẻ trung chúng tôi cũng mong muốn tạo được ấn tượng riêng cho không gian showroom đồ thể thao bằng những kiểu dáng kệ và bố trí sao cho khoa học hợp lý.

> Click:  Công ty thiết kế showroom uy tín tại Hà Nội
Thiết kế showroom xe đạp thể thao sử dụng ánh sáng trắng
Đèn trang trí với ánh sáng trắng tạo nên cảm giác thanh lịch, sang trọng, được sử dụng nhiều ở những shop sản phẩm cao cấp. Không phải khi nào những gam màu nổi bật và màu mè cũng đều đem lại hiệu quả. Hãy suy nghĩ đến việc chọn ánh sáng đèn trang trí màu trắng để đánh vào tập khách hàng yêu thích sản phẩm này.

Ánh sáng trắng làm tăng tính sang trọng cho không gian trưng bày

Mẫu thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng xe đạp do Morehome thiết kế lấy ý tưởng từ việc con người dễ bị thích thú với không gian phân lô rõ ràng, khách hàng sẽ tập trung vào khu vực mà khách hàng yêu thích. Liên hệ với Morehome để nhận được những mẫu thiết kế hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp bạn nhất. HOT LINE: 097.543.8686 (Chính).

Nội dung cùng danh mục