Categories
Website - Tên miền

Thuê web – Cho thuê website: Thueweb.com

Với gần 20 năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê website. Thueweb.com đã đứng sau và chấp cánh cho thành công của nhiều doanh nghiệp. Với hệ thống hơn 4.000 ngàn tên miền già thuộc đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề, domain keyword, chứa từ khóa tìm kiếm của khách hàng, lại được xây dựng website đẹp, tối ưu hóa SEO, website mạnh, pagerank 3, 4, 5 và có mặt trong Top các cỗ máy tìm kiếm lớn với nhiều từ khóa HOT, cạnh tranh…Việc thuê lại website mạnh sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh và đúng tập khách hàng mục tiêu, thu hút khách hàng tiềm năng mà chẳng cần tốn thêm thời gian, chi phí cho việc làm web, quảng bá, SEO. Thụ hưởng ngay lập tức giá trị mà website mang lại, đó chính là doanh số cao, lợi nhuận khủng và thương hiệu tầm cỡ.

Cho thuê website

Với mức phí bỏ ra vô cùng thấp mỗi tháng, quý, nửa năm hay nguyên năm, thuê website là hình thức đầu tư hiệu quả và tiết kiệm nhất so với việc đăng ký mua một tên miền mới toanh, lại phải tốn thời gian, chi phí làm web. Website mới, không mạnh, cộng tên miền không đủ sức hút, khiến cho việc chinh phục Top Google, Yahoo…trở nên khó khăn, khó tiếp cận khách hàng.

Tại thueweb.com, dù bạn đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào cũng dễ dàng tìm cho mình một “mặt bằng” đẹp, ĐẤT VÀNG, nhà mặt tiền trên tuyến phố lớn, dễ dàng tiếp cận khách hàng, từ đó tăng đơn đặt hàng, tăng doanh số, tăng lợi nhuận.