Categories
Việc làm, rao vặt

Tìm giấy tờ – Mất giấy tờ – Rơi giấy tờ – Nhặt giấy tờ

Nếu bị rơi giấy tờ bạn sẽ tim giay to đã bị mất đó như thế nào? Tìm đến công an nơi mình thường trú ư? Liệu có kết quả không khi việc mất giấy tờ ấy không biết ở đâu, lúc nào? hay đăng tin trên báo, đài, tivi….giải pháp có vẻ tạm ổn.

timgiayto.com

Bổ sung thêm vào đó là timgiayto.com – Website phi lợi nhuận ra đời nhằm giúp người Mất giấy tờ có cơ hội nhiều hơn trong việc tìm lại, người nhặt giấy tờ có thể thực hiện nghĩa cửa cao đẹp trả người mất bằng một hình thức đăng tin vô cùng đơn giản tại các chuyên mục như: CMND, Hộ chiếu, Bằng lái xe, Giấy tờ xe, Thẻ sinh viên, học viên, Bằng cấp, chứng chỉ, Thẻ ATM, tín dụng, Giấy tờ nhà – đất, Hợp đồng – tài liệu, Sổ hộ khẩu, Laptop, USB, điện thoại…, Thú nuôi, Đồ vật khác

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp mà cha ông ta đã dạy “nhặt của rơi trả người mất” có rất nhiều tấm gương sáng trong xã hội về hành động không tham của người như bà cụ già 84 tuổi nhặt được 21 triệu nhưng không tham, người đàn ông nghèo nhặt rác nuôi vợ con và mẹ già nhưng vẫn đưa lại túi tiền 45 triệu nhặt được cho công an để trả lại người đánh rơi….và vẫn còn đó rất nhiều người có tấm lòng lương thiện, sẵn sàng trả lại của rơi nhặt được.

Timgiayto.com như chiếc cầu nối để người mất và người nhặt gặp được nhau, cùng trao nhau những niềm vui và điều tốt đẹp, góp phần dựng xây một xã hội lành mạnh với những nghĩa cử đẹp nhất, “nhặt của rơi trả người mất”.