Categories
Thương mại điện tử

Sản phẩm dịch vụ – Sản phẩm cao cấp

Hình thức mua sắm online là một bước ngoặt trong lịch sử các phương thức mua sắm. Từ những năm 1970 trở về trước, chợ truyền thống là nơi duy nhất để người dân đến mua những vật dụng cần thiết. Từ năm 1970 đến 1990, hình thức mua sắm tại siêu phổ biến hơn. Giai đoạn từ 1990 đến nay, mua hàng trực tuyến trở thành xu hướng mua sắm mới và phát triển tại nhiều nước trên thế giới.

sanphamdichvu.com

Riêng tại Việt Nam, theo nghiên cứu mới đây của tổ chức tín dụng Visa, 98% đối tượng khảo sát đã tìm kiếm sản phẩmdịch vụ trên mạng trong 12 tháng vừa qua, 71% đã mua hàng trực tuyến và 90% cho biết sẽ tiếp tục mua hàng trực tuyến trong tương lai. Hơn nữa, gần 70% khách hàng mua sắm trực tuyến trong năm 2012 cho biết, do tính bảo mật và tiện lợi được tăng cường, nên họ an tâm mua hàng trực tuyến nhiều hơn và thường xuyên hơn.

Sanphamdichvu.com được biết đến như một mô hình kinh doanh trực tuyến đa dạng mặt hàng, từ thiết bị điện tử đến các sản phẩm dịch vụ…Cùng với các đơn vị bán lẻ trực tuyến khác, trong thời kỳ bùng nổ của mua sắm trực tuyến, sanphamdichvu.com sẽ là một trong những tên tuổi tiên phong với nỗ lực mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng VN nói chung và cộng đồng cư dân mạng tại VN nói riêng. Mọi người sẽ có những trải nghiệm mới, tiện ích của việc mua sắm online như sự tiện lợi, đa dạng để lựa chọn với giá tốt hơn cũng như được hỗ trợ tốt nhất trong mọi dịch vụ sản phẩm. Thông qua các chuyên mục như:

Sản phẩm:

Thông tin dịch vụ

Cẩm nang mua sắm
Thị trường mua sắm