Categories
Thương mại điện tử

Hàng hiệu cũ – Hàng hiệu – Mua bán đồ cũ

Kinh doanh đồ cũ tuy không phải là một lĩnh vực mới, thế nhưng ý tưởng về mua bán đồ cũ của những thương hiệu lớn, uy tín trong và ngoài nước trên môi trường internet là một ý tưởng kinh doanh thú vị, mới lạ và vô cùng hấp dẫn, đánh trúng tâm lý thích xài hàng hiệu của người tiêu dùng Việt Nam.

Với tâm lý “cũ người mới ta”, vừa tiết kiệm túi tiền lại thỏa mãn cơn khát, hàng hiệu cũ là sự lựa chọn tốt nhất, vẹn cả đôi đường. Tuy nhiên, để con đường kinh doanh nó rộng mở hơn thì hanghieucu.com là cái tên không thể thiếu cho những ai có ý định này.

hanghieucu.com

Website thích hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp sử dụng làm trang nhà để mua bán những món hàng hiệu đã qua sử dụng hay thích hợp cho doanh nghiệp lớn sử dụng nó làm cánh cổng thương mại điện tử hợp tác với những cá nhân, doanh nghiệp khác tạo nên một khu chợ cũ cực lớn với nhiều sản phẩm như:
Hay thích hợp làm trang rao vặt để doanh thu hút các “tiểu thương” đăng ký kinh doanh thông qua thao tác đăng tin rao vặt vô cùng đơn giản. Thành công bước đầu của website là thu hút mọi đối tượng từ người mua cho tới người bán tạo nên một lượng khách hàng truy cập lớn từ đó giúp doanh nghiệp tận dụng và khai thác theo mục đích riêng của mình.