Categories
Thương mại điện tử

Bình ngâm rượu – Bình ngâm rượu Hàn Quốc: BinhRuouCaoCap.com

Rượu thuốc đã được sử dụng hàng ngàn năm nay với công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực. Theo đông y,  rượu thuốc giúp đưa thuốc vào máu nhanh chóng, có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, hoạt huyết, hòa huyết và thông kinh mạch. Do ít biến chất, dễ bảo quản, rượu thuốc rất thích hợp cho các bệnh lý mạn tính, phải điều trị dài ngày.

binh_ruou_cao_cap

Dược liệu ngâm rượu thuốc nhất thiết phải qua giai đoạn bào chế. Trước hết, cần loại bỏ tạp chất, rửa sạch, sấy khô. Rượu thì phải dùng là rượu trắng khoảng 40-60 độ, được cất từ gạo, ngô, cao lương, khoai…Rượu càng cao độ thì càng dễ chiết xuất hoạt chất từ dược liệu và càng dễ bảo quản. Bên cạnh đó, hũ ngâm rượu cũng là một trong những quan tâm.

Binhruoucaocap.com – nhà phân phối bình rượu hàn quốc, được sản xuất từ thủy tinh cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc. Với chất liệu trong suốt của thủy tinh cao cấp, giúp giữ nguyên mùi vị, màu sắc. Thủy tinh sẽ giúp cho mùi vị của rượu giữ nguyên, các hoạt chất thành phần trong rượu không bị phân hóa, công dụng của rượu thuốc được bảo toàn. Nếu sử dụng bình ngâm rượu bằng nhựa, chất BPA trong những sản phẩm này sẽ phá hủy chức năng của các tuyến nội tiết là rất cao và chúng cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư, tiểu đường, béo phì và rối loạn tăng động, giảm chú ý.