Categories
Thời trang, Làm đẹp

Những thiết kế khoác dạ bé gái style “cổ điển” hút hàng mùa thu đông  

Thuộc phong cách khoác thu đông nổi tiếng, các thiết kế áo khoác dạ bé gái là tìm chọn trang phục trẻ em không thể thiếu khi thời tiết trở lạnh. Khoác dạ cũng được ưa chuộng bởi kiểu dáng hợp mốt và nữ tính, duyên dáng của chúng. Bạn đang có hứng thú tìm mua thêm mẫu khoác dạ đáng yêu dành tặng con, chuẩn bị cho mùa thu đông sắp tới? Nếu vậy, hãy cùng điểm nhanh qua một số style áo “cổ điển” nhưng vẫn rất cuốn hút dưới đây nhé!

khoác dạ bé gái style

  1. Khoác dạ cổ vest họa tiết ca rô:

Được xem là mẫu khoác lý tưởng những ngày thu đông cho cả bé trai lẫn gái, khoác dạ cổ vest với họa tiết ca rô chìm vừa tạo ấn tượng cổ điển mà vẫn rất duyên và mốt. Một vài tone màu áo khoác dạ cho bé gái cổ vest họa tiết hút hàng của thời điểm này trong năm gồm có: nền cam nhu phối ca rô vàng nâu, nền xanh phối ca rô đỏ hồng, nền trắng kem phối ca rô xanh tím,..

 

  1. Khoác dạ style chỉ nổi phối mũ trùm:

Chi tiết nhấn chỉ nổi gam trắng/đen của mẫu khoác dạ bé gái phối mũ trùm truyền thống là một điểm cuốn hút xinh xắn và nền nã, mẹ hẳn sẽ thích mê ngay từ khi vừa nhìn ngắm. Về sắc màu, “đậm chất” thu đông và dễ phối hợp với đa dạng thiết kế quần áo, phải kể đến các gam: vàng mật ong, nâu da bò, hồng cánh sen, xanh coban, trắng ngọc trai,..

 

  1. Khoác dạ cổ thuyền đính cúc đối xứng:

Mang đến ấn tượng đẹp nền nã – nữ tính và đúng style cổ điển không kém, chính là phong cách khoác dạ đính cúc đối xứng, form dài hay lửng, đi kèm cổ thuyền duyên dáng. Mẹ có thể tìm chọn một số màu áo khoác dạ đẹp cho bé gái với tông màu nổi bật như: xanh lá mạ, tím nhu, hồng mơ, xanh thủy thủ, đỏ gụ,..

 

  1. Lời kết:

Phong cách áo khoác dạ bé gái thu đông thường có xu hướng nền tảng là sự thanh nhã, nét tạo hình cổ điển nhưng vẫn cuốn hút, dễ mặc và dễ phối hợp trang phục. Riêng bạn thì sao? Bạn có yêu thích style khoác dạ như trên? Và bạn thường chọn mua cho con cưng mẫu mã cũng như màu sắc khoác dạ thu đông nào?