Categories
Thời trang, Làm đẹp

Hè 2016 – mẹ nên chọn mẫu đầm nào cho bé gái

Bất cứ bà mẹ nào có con gái cũng đều lưu tâm nhiều đến các mẫu đầm em bé gái xinh xắn ở các thời điểm khác nhau trong năm. Sự chú ý này nhằm có thể chọn cho bé yêu những thiết kế phù hợp để bé luôn có cảm giác thoải mái và thích thú khi diện những chiếc áo đẹp cho mình. Hè này bạn đã chọn được mẫu áo nào cho bé? Nếu còn băn khoăn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.Hè 2016 – mẹ nên chọn mẫu đầm nào cho bé gái

  1. Mẫu đầm thun

Thông thường, nói đến đầm váy em bé gái, đông đảo các mẹ sẽ luôn ưu tiên chọn đầm thun trước tiên dành cho bé mặc ở nhà, để đảm bảo tính thoáng mát và thoải mái. Với các thiết kế đẹp và đa dạng như hiện nay, còn có một số kiểu đầm thun khá xinh để bé mặc đi chơi. Họa tiết phong phú, chất liệu thun mềm và mát hẳn là lựa chọn đúng đúng nhất mà các mẹ cần lưu tâm. Bên cạnh đó, ưu điểm của đầm thun là giá tiền phải chăng, hợp với túi tiến của đại đa số ngân sách chi tiêu dành cho bé của các mẹ, nên các mẹ không phải đắn đo nhiều khi chọn mua đầm thun cho con dịp hè 2016 này.

  1. Mẫu đầm vải thô

Chất liệu vải thô thường khiến các mẹ e dè khi chọn mua đồ cho bé. Tuy nhiên, với đa dạng loại vải phù hợp với từng khoảng thời gian và thời tiết trong năm, mẹ cũng dễ dàng chọn cho bé những thiết kế đầm từ vải thô xinh xắn để bé đi chơi hoặc dạo phố cùng gia đình.

  1. Mẫu đầm ren

Đầm ren cho bé luôn là lựa chọn ưu tiên dành cho các dịp đi tiệc hoặc những sự kiện quan trọng mà bé được tham dự. Hè 2016 vẫn thường xuyên có những mẫu váy mới khá xinh với các thiết kế phối ren phong phú. Kết hợp thun cotton và voan mềm, những mẫu đầm ren nhẹ nhàng luôn là lựa chọn phù hợp cho bé khi đi tiệc trong mùa hè, vừa bảo đảm nét xinh xắn, lẫn sự dễ chịu cho bé ngay cả trong tiết hè nóng.

  1. Mẫu đầm voan

Cùng với mẫu đầm ren, đầm voan cũng là lựa chọn được cân nhắc cho các dịp quan trọng bé được có mặt. Nếu không thực sự thích các mẫu đầm ren, mẹ có thể chọn đầm voan với thiết kế nhẹ nhàng thoáng mát cho bé. Thiết kế đầm voan các loại cũng thường kết hợp thun cotton, phong phú cả về họa tiết lẫn kiểu dáng sẽ không làm khó các mẹ khi chọn đầm voan mùa hè cho bé.