Categories
Thiết kế, in ấn, trang trí Thương mại điện tử

Nam châm dẻo – Nam châm cao su: NamChamDeo.com

Không có độ cứng chắc như nam châm rắn, nam châm dẻo là loại có thể uốn cong và cắt thành nhiều dạng, có lợi thế là khối lượng nhỏ nên được sử dụng nhiều trong nhà máy, trường học, nhà ở và các doanh nghiệp. Với khả năng có thể xoắn, uốn, giùi, nam châm dẻo được sử dụng nhiều để tạo ra các sản phẩm với nhiều hình dáng khác nhau.

nam-cham-deo

Ngoài ra, sự phong phú về màu sắc, kích thước cũng là ưu điểm giúp nó trở nên phổ biến và được lòng người dùng. Chúng ta có thể sử dụng nam châm dẻo màu trắng, với một mặt có lực từ màu nâu ở phía dưới và mặt bóng màu trắng ở phía trên, giúp bạn có thể in trực tiếp lên bề mặt bằng máy in thông thường một cách dễ dàng. Cho hình ảnh sắc nét, đẹp, có thể dùng để in ảnh, hình thiết kế, dùng trong dạy học, quảng cáo…hay dùng nam châm dẻo dạng dải để thiết kế bài giảng trong giáo dục, ứng dụng trong đồ chơi giải trí, làm báo, thẻ ghi chú, hàng tồn kho, đặc biệt góp phần mang lại hiệu quả truyền thông cực lớn trong ngành in ấn, quảng cáo.

Với hơn 15 năm trong ngành máy móc, thiết bị quảng cáo, Thế Giới Máy Cắt Decal – 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.15 – Q.Bình Thạnh – Tp.HCM, hiện đang cung cấp thêm dòng sản phẩm nam châm dẻo, in và cắt decal nam châm dẻo đẹp, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết.

Nội dung cùng danh mục