Categories
Danh Mục

Rao vặt – Rao vặt miễn phí

Hình thức mua sắm online là một bước ngoặt trong lịch sử các phương thức mua sắm. Từ những năm 1970 trở về trước, chợ truyền thống là nơi duy nhất để người dân đến mua những vật dụng cần thiết. Từ năm 1970 đến 1990, phổ biến hơn cả là hình thức mua sắm tại siêu thị. Giai đoạn từ 1990 đến nay, mua hàng trực tuyến trở thành xu hướng mua sắm mới và phát triển tại nhiều nước trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, theo nghiên cứu mới đây của tổ chức tín dụng Visa, 98% đối tượng khảo sát đã tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên mạng trong 12 tháng vừa qua, 71% đã mua hàng trực tuyến và 90% cho biết sẽ tiếp tục mua hàng trực tuyến trong tương lai. Hơn nữa, gần 70% khách hàng mua sắm trực tuyến trong năm 2012 cho biết, do tính bảo mật và tiện lợi được tăng cường nên họ an tâm mua hàng trực tuyến nhiều hơn và thường xuyên hơn.

Những con số thống kê trên đã cho thấy thị trường mua sắm online đã phát triển như thế nào và ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp nắm bắt thị trường này vào trong hoạt động kinh doanh của mình.

raovatvietnam.com

Và cũng như loại hình kinh doanh truyền thống, để cộng động online biết đến sự tồn tại của sản phẩm thì quảng cáo là một trong những bước đầu quan trọng nhất, trong đó những trang web rao vat, rao vat mien phi là phương tiện hiệu quả giúp đưa sản phẩm đến với cộng động một cách nhanh chóng nhất, điển hình trong đó là raovatvietnam.com.

Cái tên đã nói lên tất cả, website là một diễn đàn rao vặt lớn nhất, với lượng truy cập đông và được thiết kế đẹp về màu sắc lẫn bố cục giúp đăng tin rao vặt dễ dàng, rao vặt nhanh làm thỏa mãn người bán cũng hỗ trợ nhiều cho việc mua hàng online của người tiêu dùng, thông qua những doanh mục như: