Categories
Quảng cáo, marketing

NoiDung.Com – Dịch vụ xây dựng, phát triển nội dung web, blog – Dịch vụ viết bài

Để tạo một mẫu quảng cáo hay, cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ý tưởng chủ đạo và nội dung lời quảng cáo. Và website cũng không là ngoại lệ! Ta có thể ví ý tưởng chủ đạo trong quảng cáo như ý tưởng thiết kế chủ đạo và nội dung lời quảng cáo như nội dung web, nội dung blog.

Một lời quảng cáo hay đánh trúng tâm lý và những vấn đề khách hàng đang gặp phải, kế đó truyền tải được những lợi ích lý tính và cảm tính cho khách hàng. Vậy một nội dung website hay, đầu tiên phải cho khách hàng thấy được là bạn hiểu được khách hàng đang gặp phải vấn đề gì và chứng tỏ cho họ thấy bạn có đủ khả năng và năng lực mang lại giải pháp cho họ!

Tuy nhiên, việc biên tập nội dung vấn đề tuởng chừng đơn giản nhưng không phải dễ, rất nhiều website bỏ hoang hay cập nhật nội dung thưa thớt, nội dung không có giá trị minh chứng cho điều đó. Đã đến lúc bạn phải xem lại vấn đề quản lý nội dung web cho thật nghiêm túc.

noidung.com

Vì website là cổng thông tin liên kết giữa bạn với khách hàng, nên việc quản lý nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng.  Độc giả online tìm đến bạn với những bản tin mới, thú vị, khách hàng lựa chọn bạn bởi những thông tin dịch vụ, sản phẩm rõ ràng được biên tập có mục đích, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu thông tin của họ về dịch vụ, sản phẩm nào đó. Ngoài ra, nội dung cũng là một trong những chiến lược của Seo khi mà Google đã cho ra đời những thuật toán mới đẩy lùi những trang web với nội dung rỗng tuếch, sao chép từ những website khác, cùng đó là đưa những web có nội dung mới, được cập nhật thường xuyên với những từ khóa liên quan, có ý nghĩa lên hàng đầu….Nên đây chính là hình thức marketing nội dung, tiếp thị nội dung…hiệu quả để tiếp cận các cỗ máy tìm kiếm lớn như Google từ đó thu hút độc giả online và chinh phục khách hàng tiềm năng.

Một ngôi nhà hoang không ai lui tới, một website với nội dung số nghèo nàng là điều tối kỵ với mọi doanh nghiệp kinh doanh online, vì như thế họ không tài nào thu hút và giữ chân khách hàng. Vậy nên, đã sử dụng website là phương tiện kinh doanh trong thời đại @ giúp mang về cho mình nguồn thu lớn thì ngoài kỹ năng viết lách tốt, bạn cũng cần có kỹ thuật marketing online để giúp website chinh phục các cỗ máy tìm kiếm. Và thường thì những công ty thiết kế, quảng bá website sẽ cung cấp những dịch vụ nội dung tốt nhất, với nhiều lựa chọn như Viết nội dung website, Dịch vụ viết bài PR, Biên tập nội dung website, Phát triển nội dung website, Dịch vụ Viral marketing, Xây dựng chiến dịch online marketing blog….