Categories
Quảng cáo, marketing

Khung chữ X khổ A4 – istandy.com

Khi mà việc tổ chức các cuộc triễn lãm, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trở nên quan trọng, đặc biệt là những dịp cuối năm thì khung chữ x khổ A4 là mặt hàng được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt trong những tháng cuối năm này, khi mà mọi doanh nghiệp đều đang ráo riết thực hiện các chiến lược quảng cáo sản phẩm, trưng bày, giới thiệu mặt hàng mới chào mừng Giáng Sinh, tết sắp đến hay các chương trình khuyến mãi của mình.

khungchux_khoa4

Tại những cuộc Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khai trương, khánh thành,…chúng ta dễ dàng thấy được sự hiện hữu của nó. Chúng góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh quảng cáo, truyền tải một cách sâu sắc thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng vì bộ sản phẩm được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Các loại khung chữ x thích hợp trưng bày cả trong nhà, lẫn ngoài trời, thậm chí có khả năng trụ vững khi gió to nhờ sự thiết kế tinh vi của mình. Bên cạnh đó, yếu tố gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, tháo lấp và giá thành thấp là nguyễn nhân tố khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua.