Categories
Nội thất, văn phòng

Giường gấp – Giường xếp – Giường đa năng

Một giải pháp đảm bảo đầy đủ tiện nghi cũng như về thẩm mỹ cho một cuộc sống hiện đại trong một không gian hẹp, đó là những chiếc giuong gap.

giuonggap.com

Ra đời ở Mỹ cách đây hơn 100 năm, giường gấp hay còn gọi là giường xếp cho đến nay đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nó đã trở thành một giải pháp tuyệt vời cho những không gian nhỏ, không gian đa năng, không gian trẻ em.

Đối với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp, chủ nhân của nó rất chú trọng từng mét vuông sử dụng, bạn không thể vừa nhét một chiếc giường ngủ, một chiếc kệ sách, tủ đựng rượu… trong phòng ngủ hay phòng khách được, vì như thế lấy đâu ra khoảng trống cho những sinh hoạt khác. Nhưng với chiếc giường đa năng, gia chủ hoàn toàn có thể làm được điều đó. Với thiết kế tích hợp đầy hiện đại ấy, sau khi ngủ dậy bạn có thể gấp nó lại, và giờ nó dường như đã biến mất thay vào đó chỉ là một chiếc tủ, chiếc kệ hay chiếc bàn làm việc đơn thuần. Hoặc nếu không thích sản phẩm tích hợp ấy, bạn vẫn có thể chọn giường gấp di động có thể xếp lại, di chuyển bất kỳ đâu nhẹ nhàng, đơn giản nhờ hệ thống tay cầm và bánh xe như một chiếc va li đẩy nhỏ gọn.

Là một sản phẩm hiện đại, tiện dụng  nhưng mức giá vô cùng phải chăng, giường gấp giá rẻ chính là sản phẩm nội thất phòng ngủ hiện đại và hữu dụng nhất với những ngôi nhà nhỏ hẹp, lại hợp phong thủy phòng ngủ, giúp bạn có một giấc ngủ và sức khỏe tốt.

Nội dung cùng danh mục