Categories
Nội thất, văn phòng

Cửa lưới Lương Tiến – Bán cửa lưới chống muỗi – Lắp đặt lưới muỗi giá tốt

Muỗi gây ra căn bệnh sốt rét, sôt xuất huyết, bệnh vàng da. Ruồi lan truyền mầm bệnh đường ruột như lỵ, trực trùng, amits, thương hàn, tả, gun đũa, tóc, sán lợn, mắt hột, nhiểm khuẩn mắt, guin mắt Thelazia…Gián là vecto truyền bệnh đường ruột như ỉa chyar, kiết lỵ, thương hàn, tả…và những loài côn trùng gây hại khác cũng là nguyên nhân của nhiều căn bệnh liên quan đến bạch huyết, viêm não Nhật Bản…Để phòng tránh tác hại của muỗi và các loài côn trùng ấy, chúng ta cần lắp đặt cua luoi cho ngôi nhà. Bất kể bạn đã xây nhà từ lâu hay vừa xây, hệ thống cửa chống muỗi luôn được lắp đặt phù hợp.

cualuoi.com

Vì sao nên chọn cửa ngăn muỗi thay cho những giải pháp khác?. Đúng là để ngăn chặn sự tấn công của chúng có rất nhiều giải pháp, bạn có thể dọn dẹp môi trường sống sạch sẽ, song côn trùng từ nơi khác có thể bay vào bất kỳ lúc nào, có thể đóng kín cửa song lại gây ngột ngạt, bức bí, giăng mùng khi ngủ chỉ là giải pháp tạm thời trong lúc đó, còn phun xịt hóa chất ư, có lẽ hợp lý nhưng nếu không đúng cách, đúng quy trình có thể làm cho côn trùng kháng thuốc, không hiệu quả lại ảnh hưởng đến sức khỏe người xung quanh do hóa chất độc hại…Song, với cửa lưới muỗi những hạn chế ấy đã được giải quyết, có thể ngăn chặn 100%  sự tấn công của côn trùng vào nhà nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng gió lùa, đón ánh sáng chan hòa của thiên nhiên, khí trời lại không có hóa chất gây hại.

Mang đến một sức khỏe tốt, một diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà nhờ thiết kế hiện đại, đa dạng kiểu dáng, cửa lưới chống muỗi đang ngày càng được biết đến như một sản phẩm an toàn cho sức khỏe, làm đẹp không gian sống, không chỉ dành riêng cho các căn hộ, chung cư cao cấp mà cho mọi gia đình nhờ mức giá phải chăng, đa dạng sản phẩm như: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa lưới chống muỗi đóng mở, Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, Cửa lưới chống muỗi cố định, lại dễ  Thay lưới chống muỗi và sửa chữa. .