Categories
Nội thất, văn phòng

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Có lẽ nhiều người còn khá chủ quan, xem nhẹ tác hại của côn trùng vì nghĩ chúng tỉ lệ thuận với sự  nhỏ bé của côn trùng mà thôi. Song, theo các bác sỹ chuyên khoa da liễu thì dấu hiệu ban đầu chỉ là một vết cắn nhỏ màu đỏ sẫm, nhưng vài ngày sau sẽ biến thành một bóng nước và vỡ ra, tạo thành vết loét có hình bầu dục, sau đó người bệnh bắt đầu phát sốt kéo dài, sưng hạch bạch huyết và đầu đau dữ dội, nếu không được điều tri kịp thời sẽ dẫn đến viêm phổi, suy tim, viêm màng não và tử vong do suy hô hấp cấp.

cualuoichongmuoi.com

Điều đó cần cảnh giác cao hơn với những gia đình có con nhỏ, tác hại của muỗi và côn trùng tỉ lệ nghịch với kích thước của chúng. Vì lẽ đó, để có một môi trường sống an lành, bảo vệ sức khỏe gia đình trước nạn tấn công ồ ạt trong thời buổi ô nhiễm môi trường này cần lắp đặt cua luoicửa lưới chống muỗi. Sản phẩm của thời đại mới, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và được Lương Tiến nhập khẩu về như một món quà bảo vệ sức khỏe hiện đại nhất thay cho giải pháp phun thuốc chống côn trùng ảnh hưởng đến sức khỏe người xung quanh do sự độc hại của hóa chất.

Công ty Lương Tiến chúng tôi luôn tự hào là công ty cửa lưới ngăn côn trùng, chống muỗi hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng cửa hoặc luoi muoicửa lưới chống côn trùng của chúng tôi không chỉ bảo vệ sức khỏe  cho bạn, người thân trong gia đình bạn mà còn đem lại cho bạn sự thoải mái tiện lợi khi sử dụng cũng như tận hưởng năng lượng từ thiên nhiên đem lại ( ánh sáng và không khí thoáng đãng đem đến sự thông thoáng cho không gian đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa, điện chiếu sáng, quạt gió…. “ Không cần mắc màn, không lo hóa chất độc hại đã có cửa lưới chống muỗi đốt Lương Tiến.

Hãy tham khảo các sản phẩm: Cửa lưới chống muỗi đóng mở, Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, Cửa lưới chống muỗi cố định, Cửa lưới chống muỗi cho các chung cư, Cửa lưới chống muỗi cho các căn hộ, nhà riêng, nhà xưởng, Cửa lưới chống muỗi cho các biệt thự, Thay lưới chống muỗi loại lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh, Sữa chữa các loại cửa lưới chống muỗi…để khoác cho ngôi nhà một “tấm áo giáp” chắc chắn, tiện dùng và hiện đại.