Categories
Danh Mục

Nội thất tre – Nội thất mây tre lá – Sản phẩm mây tre

Cuộc sống của người Việt đã gắn liền với đồ mây tre từ rất lâu, các mặt hàng mây tre có vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của người dân. Qua năm tháng, với sự hội nhập và học hỏi những cái mới, nội thất mây tre đã dần dần trở nên lột xác, một mặt vẫn giữ được cái nét, cái hồn của một chất liệu quen thuộc, mặt khác thể hiện nét mới lạ trong từng kiểu dáng sản phẩm khiến cho nó ngày càng có sức hút và phù hợp với mọi không gian trưng bày.

Và hiện nay, mặc dù đồ nội thất vô cùng đa dạng trong từng kiểu dáng, chất liệu, với rất nhiều sản phẩm đẹp thể hiện nét sang trọng, tinh tế, song nội thất tre vẫn có sức quyến rũ, khiến cho không gian hiện hữu như trở nên thân thương, quen thuộc, hình ảnh về một làng quê Việt Nam lại ùa về tạo nên một sự tương phản, đối lập và có sức sống. Giữa sự bộn bề của cuộc sống, giữa nét hiện đại là hình ảnh mộc mạc, chân quê hiện hữu trong từng sản phẩm mây tre.

noithattre.com

Tuy nhiên, hiên nay với sự khó khăn của nền kinh tế, cùng đó là sự ra đời của nhiều doanh nghiệp cung cấp nội thất mây tre, khiến cho sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Và một trong những vấn đề nan giải đối với hầu hết doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp mới hoặc quy mô nhỏ, là việc chiếm lĩnh thị trường, quảng bá tên tuổi và tìm kiếm khách hàng. Để rút ngắn quãng đường đi đến thành công, cách đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả nhất có lẽ không gì khác hơn là sở hữu ngay một tên miền đẹp và tận dụng nó như là công cụ quảng bá cho chính đơn vị mình. Đối với những doanh nghiệp trong lĩnh vực này, noithattre.com là lựa chọn không thể bỏ qua.

Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “noi that tre”, “nội thất tre”, “noithattre”…, noithattre.com chắc chắn sẽ luôn có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm để làm tròn nhiệm vụ quảng bá tên tuổi và tiếp cận khách hàng tiềm năng, giúp mở rộng thị trường, khuếch trương thương hiệu cho doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, với ưu điểm lớn là tính đại diện và sức gợi cao, noithattre.com còn chiếm được vị trí “đình đám” trong lòng khách hàng, khiến họ luôn hình dung về địa chỉ này như là một doanh nghiệp lớn, thương hiệu tầm cỡ. Hơn nữa, cộng đồng còn bị chinh phục bởi sự ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ để luôn luôn nghĩ đến noithattre.com đầu tiên mỗi khi có nhu cầu. Đặc biệt, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” sẽ giúp noithattre.com chinh phục khách hàng, đối thủ và cả cộng đồng một cách dễ dàng bởi đây là “anh cả” của các loại đuôi miền và cũng là “thần hộ mệnh” cho thương hiệu.

Noithattre.com không chỉ là cửa hàng, là siêu thị nội thất mây, tre, nứa online bằng việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm như: bàn, ghế mây tre, giỏ, lẵng, lo, bình hoa, giường ngủ mây tre, hộp, khay, thùng, gùi, mành, rèm mây tre, tranh, bình phong, tủ, kệ mây tre, sofa mây tre….Ngoài ra, đây còn là góc tư vấn, là cuốn tạp chí nhà đẹp với những không gian nội thất ấn tượng được thiết kế đẹp đúng kiến thức phong thủy…mà quan trọng hơn còn là công cụ hội tụ trong mình một lực đẩy lớn giúp đưa tên tuổi của doanh nghiệp bay cao và vươn xa, len lõi vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả phố thị lẫn thôn quê, giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng phạm vi khách hàng từ đó mang về cho mình nhiều hợp đồng béo bở, tăng doanh thu lên gấp bội lần.