Categories
Máy móc, thiết bị

Võng đện – Võng tự động: Vongdien.com

Chiếc võng là vật dụng gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Nhịp đưa nhè nhẹ, đều đặn như tay mẹ vỗ về, như nhịp bài hát mẹ ru dỗ dành con ngoan giấc. Thế nhưng không phải lúc nào những ông bố bà mẹ cũng đủ sức khỏe và thời gian để ru con mọi lúc hay canh con suốt cả giấc ngủ. Vì thế những chiếc võng điện đã ra đời để hỗ trợ giấc ngủ của bé yêu.

vongdien.com

Vừa có thể “ru” bé theo nhịp với chế độ tự động, vừa có thể để mẹ ru con bằng tay và dỗ dành với những câu hát ầu ơ. Không chỉ đơn thuần là nơi con nằm ngủ, chiếc võng điện, nôi điện, võng tự động còn thay lời mẹ thủ thỉ với bé những lời yêu thương qua nhịp đẩy không ngừng.

Đây là quà tặng tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ bận rộn. Sử dụng sản phẩm, bé không những có giấc ngủ ngon mà bố mẹ, ông bà lại có thời gian rảnh rỗi làm những việc khác. Ông có thể chăm vườn, bà may vá, bố mẹ yên tâm làm việc trong thời gian bé ngủ, mà không lo bé quấy khóc hay giật mình tỉnh giấc. Đã đến lúc đưa võng điện vào cuốn cẩm nang chăm sóc bé và chia sẻ chúng cho bạn bè của mình, để các bé yêu luôn được say giấc nồng, còn các mẹ thì tận dụng thời gian ngủ của bé để làm những công việc hữu ích khác.