Categories
Máy móc, thiết bị Quảng cáo, marketing

Standy – Standee – Kệ X – Khung ảnh quảng cáo

Hiện nay, các loại standy góp phần không nhỏ vào việc phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp nhờ việc truyền tải thông điệp sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Trong đó, standy chữa x a5 là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho các hình thức quảng cáo ngoài trời, nơi đông người qua lại, gió to.

standyland.com

Khác với khung treo a3 thanh mảnh, độ bền kém, lại không chịu được gió lớn, A5 vững chãi hơn rất nhiều nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS. Tuy có nhược điểm hơi thô, chiếm diện tích lớn nhưng bù lại với sự vững vàng ấy, nó thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triễn lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời, có khả năng chịu gió, chịu lực va chạm lại có độ bền cao.

Với đặc thù đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, tháo lắp, không tốn nhiều diện tích, sang trọng, hiện đại, có khả năng thu hút và làm nổi bật hình ảnh quảng cáo, khiến cho chúng ngày càng được đón nhận và là sản phẩm góp phần không nhỏ vào sự thành công của một chiến dịch quảng cáo, tiếp thị. Bên cạnh đó, độ bền cao, giá thành thấp cũng là những nhân tố quan trọng khiến doanh nghiệp lưu tâm và chọn chúng.