Categories
Máy móc, thiết bị

Standy – Standee – Banner cuốn – Khung treo quảng cáo

Một hình ảnh đẹp luôn có khả năng khắc sâu vào tâm trí người nhìn. Vậy nên, với các doanh nghiệp, để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, ảnh đại diện luôn được thiết kế một cách đẹp và cẩn thận nhất để thông qua đó giúp họ truyền đạt thông điệp một cách ấn tượng nhất. Và với những không gian như hội chợ, triển lãm, trưng bày sản phẩm, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ, siêu thị, cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, các buổi biểu diễn nghệ thuật, lễ khai trương, khánh thành…không thể thiếu sự góp mặt của standee, một loại vật tư hỗ trợ quảng cáo hiệu quả nhất.

Với đặc thù không gia nhỏ hẹp, những khung quảng cáo nặng nề không phù hợp, nhường chỗ cho standy bao gồm các loại kệ x, giá cuốn, banner, x banner……Đó là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất, vừa giúp doanh nghiệp, các nhà quảng cáo truyền tải những thông điệp mình mong muốn qua một hình ảnh chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí, hiệu quả lại vô cùng tinh tế, sang trọng và hiện đại.

standy1.net

Các loại khung treo standy như một chiếc giá đỡ, là khung ảnh hình đẹp giúp giữ cho hình ảnh trông rõ ràng và đẹp hơn, từ đó tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như mức độ chuyên nghiệp trong quảng cáo hình ảnh.

Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của những chiếc nó là tính cơ động, gọn gàng. Và hầu hết các sản phẩm đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ sản phẩm khỏi trầy xước mà còn đem lại tính thẩm mỹ.

Là doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam cung cấp các loại Standy chữ X, Banner cuốn, Poster stand…kể từ năm 1998 đến nay, chúng tôi biết được những gì mà khách hàng cần. Không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, giá thành thấp mà còn là nơi tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đặc thù quảng cáo của mình, hầu mang đến một kết quả tốt cho cho quý khách.