Categories
Máy móc, thiết bị

Máy in decal – Máy in kỹ thuật số – Máy in phun

Sự kết hợp giữa màu sắc, họa tiết làm nên một tấm quảng cáo bắt mắt hay mẫu hoa văn đẹp để dán xe, dán laptop….cùng lớp keo dán bên dưới giúp cho công việc in decal ngày càng phát triển. Và may in decal là nhân tố chính để làm nên những thành công đó.

mayindecal.com

Với trào lưu dán decal cũng như ưu điểm mà decal mang lại, máy in đề can không ngừng được cải tiến về tốc độ cũng như độ phân giải để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Kết hợp cùng sự phát triển không ngừng của kỹ thuật, công nghệ máy in cắt decal – sản phẩm 2 trong 1 ra đời nhằm giúp người dùng tiết kiệm một khoản không nhỏ trong việc đầu tư thêm thiết bị máy cắt decal bổ sung.

Hiện nay, với sự phong phú về tính năng, việc lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng tránh việc lãng phí vô cùng quan trọng, ví như nếu muốn mua máy in tem nhãn decal hay máy in decal tem xe thì quý khách chỉ nên tập trung cho những tính năng quan trọng ấy, nếu muốn phát triển những tính năng khác thì nên chọn sản phẩm tối ưu hơn.

Nhìn chung, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng sẽ tốt hơn cả, khai thác hết những tính năng, công dụng của máy tránh việc lãng phí không đáng có.

Để được tư vấn kỹ thơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.15 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM hoặc truy cập thêm tại website mayindecal.com để tìm cho mình những dòng máy ưng í như: Máy cắt bế decal: Máy cắt bế GCC, Máy cắt bế Mimaki, Máy vừa in vừa cắt, Máy cắt bế Đài Loan, Máy cắt bế Nhật Bản, Máy in decal Galaxy, Máy in decal Lecai, Máy in decal Micolor, Máy in decal Mimaki, Máy in decal Wit-Color, Máy in decal khổ rộng….Hoặc tìm thêm kiến thức về kỹ thuật in cũng như những công nghệ  mới nhất.