Categories
Danh Mục

iPad mini 2 giá rẻ tại dienthoaisaigon.com

Sau sự có mặt của iPad Air, phiên bản mới của iPad mini với sự kết hợp cùng màn hình Retina đang là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Dạo quanh một vài các cửa hàng chuyên về các món đồ xách tay công nghệ, có thể thấy tâm lý của người dùng Việt đang khá háo hức trước thông tin về phiên bản 2 của iPad mini.

ipad_mini2_gia_re

iPad mini dù vẫn chưa được phát hành chính thức tại nước ta nhưng nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng xách tay đã trưng bày sản phẩm. Và với những trải nghiệm của người dùng cho phiên bản này, quả thật iPad mini 2 xứng đáng giành vị trị ngôi vương của dòng tablet cỡ nhỏ khi được nâng cấp với vi xử lý A7 mạnh nhất của Apple cùng chip xử lý chuyển động M7 như trên iPhone 5s hay iPad Air, đặc biệt là màn hình Retina sắc nét mà nhiều người mong ngóng. Có thể nói iPad mini Retina là bản sao thu nhỏ của iPad Air với nhiều điểm chung về thiết kế và cấu hình.

Tuy nhiên, sức mạnh của iPad mini Retina không phải đến từ các thông số phần cứng mà là kho ứng dụng App Store có chất lượng cực tốt, iPad mini Retina vẫn được cho là ở một đẳng cấp cao hơn so vơí những tablet mini 7 inch khác. Trong bối cảnh nhiều game và ứng dụng vẫn được các nhà phát triển ưu ái cho iOS thì iPad mini Retina vẫn ở một đẳng cấp khác hẳn. Thêm vào đó nền tảng iOS được tối ưu hóa phần cứng cũng đem đến những trải nghiệm có thể không phải là tốt nhất nhưng chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.

Để tìm cho mình chiếc ipad mini 2 giá rẻ, bạn có thể tham khảo tại dienthoaisaigon.com.