Categories
Giải trí, thư giãn

Sim số phong thủy – Sim số đẹp

Những con số từ 0 đến 9 đều mang trong mình những ý nghĩa, vận mệnh gắn liền với phong thủy, cung mệnh của người chơi. Chẳng thế mà thú chơi sim so phong thuy đã len lõi vào sâu trong từng ngõ ngách, con hẻm của cả thành phố lẫn thôn quê từ lão nông dân đến người thành đạt, từ sinh viên học sinh đến anh chị văn phòng…đủ mọi tầng lớp, giai cấp.

http://doanhnghiepviet.com/tag/phong-thuy/

Người có ít tiền thì chơi sim số dễ nhớ, người vừa tiền thì chơi sim số đẹp, người nhiều tiền thì chơi sim VIP…Song nhìn chung, việc chơi sim không dừng lại ở một chuẩn mực, quy cách nào cả, người thì chơi sim trùng với ngày tháng năm sinh, bản số xe, số nhà, người tìm dãy số đẹp để cầu may…không dừng ở trong khuôn khổ là một quy tắc nhất định nào đó mà nó là muôn hình vạn trạng. Nếu đã chơi sim phong thuy thì mới biết có được một con sim hợp ý mới thấy vất vả và sung sướng thế nào.

Nếu cũng đang quan tâm tìm một con số mang vận mệnh may mắn dành riêng cho mình, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website http://doanhnghiepviet.com/tag/phong-thuy/, với nhiều chuyên mục như: Kiến thức sim số, phong thủy: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, thông tin nhà mạng, thông tin điện thoại, xem bói vui: ngày âm sang dương, ngày dương sang âm, bói cung mệnh, bói Ai Cập, bói tình yêu, lịch vạn niên, nhịp sinh học, thước lỗ ban, xem hướng nhà