Categories
Du lịch, Vé máy bay

Thác Yang Bay một điều bất ngờ ở phố biển Nha Trang              

Nhắc đến du lịch Nha Trang nhiều người lại nghĩ đến những bãi biển với cát trắng nắng vàng hay những điểm du lịch tấp nập khách vào ra. Thế nhưng Nha Trang còn nhiều điều bất ngờ thú vị khác, ví dụ như Thác Yang Bay là một điều bất ngờ như thế! Điểm đến tuyệt vời này xứng đáng nằm trong hành trình cho những ai yêu mến khám phá trải nghiệm thử thách cùng thiên nhiên.

Thác Yang Bay

Thác Yang Bay hay còn có tên gọi là Răglay với ý nghĩa “thác nước trời”. Thác Yang Bay vốn bắt nguồn từ một hệ thống thác ở sông Cầu. Thác Yang Bay nằm tại một thung lũng rộng 570 ha, độ cao hơn 100 mét là điểm du lịch hứa hẹn mang nhiều điều bất ngờ cho khách du lịch.

Thác Yang Bay đầu nguồn uốn lượn qua nhiều tán rừng rậm, chảy tràn qua nhiều khe núi cùng nhiều tảng đá lớn rồi đổ xuống từ trên cao tạo nên một vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Thác Yang Bay không mang trong mình vẻ đẹp của sự dịu dàng, nhưng cũng không quá ồn ào dữ dội. Thác Yang Bay mang đến cho khách du lịch một cảm giác thư thái, tự tại và nhiều điều ngạc nhiên thú vị.

Ở dưới chân ngọn Thác Yang Bay là một hồ nước rộng lớn êm đềm, nước ở đây trong veo nhìn tận đáy, và xung quanh điểm tô với nhiều cây cỏ cùng hoa bắt mắt. Đến đây tiếc gì mà không hòa mình vùng vẫy thỏa thuê trong dòng nước mát để bỏ lại những sầu muộn của bộn bề cuộc sống. Bên cạnh đó, hệ thống Thác Yang Bay còn mang đến một bất ngờ khác cho du khách chính là suối khoáng nóng. Hai dòng nước một ấm áp, một mát lạnh song hành tại thác Hocho kề bên chính là điều tuyệt vời dành riêng cho chuyến hành trình đến nơi này.

Thác Yang Bay đã và đang được đầu tư để trở thành một khu du lịch sinh thái, thế nhưng nơi này vẫn giữ nguyên nét hoang sơ vốn có. Và nơi đây đã trở thành một điểm du lịch Nha Trang không nên bỏ qua khi du khách có dịp về thăm phố biển Nha Trang đầy nắng.