Categories
Du lịch, Vé máy bay

Dịch vụ visa – Làm visa đi Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Macau

Nếu bỏ qua những vụ lùm xùm về thực phẩm, đồ chơi nhiễm hóa chất độc hại thì Trung Quốc thật sự là một nước đáng để dừng chân tham quan và học tập. Trung Quốc được biết đến với một đất nước có bề dày lịch sử, là nơi thu hút du khách ở những câu chuyện về những vị vua, những danh thắng đã làm nên “thương hiệu Trung Quốc” đó là cố cung, vạn lý trường thành, là nơi nuôi dưỡng ước mơ học tập của biết bao thế thệ. Và khi đến với đất nước Trung Quốc xinh đẹp, rộng lớn và phát triển, ghé thăm thành phố phồn hoa của Đài Loan, Hong Kong, Macau….quý khách cần phải lam visa. Tuy nhiên, nếu đang gặp trở ngại trong vấn đề này, hãy đến với dich vu visa của Catina Việt Nam để được hỗ trợ một cách chi tiết và nhiệt tình nhất.

catina.vn

Catina có hẳn đội ngũ luật sư có chuyên môn về di trú và nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa trung quốc, xin visa hongkong, làm visa đài loan, làm visa macau với các thủ tục đơn giản và hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Mọi chi tiết, thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 08.6264.1079 – 08.6264.1080 hoặc truy cập website catina.vn để biết thêm thông tin chi tiết về những thủ tục để xin Visa Trung Quốc, Visa Đài Loan, Visa Hong Kong, Visa MaCau cũng như tìm hiểu thêm những địa điểm du lịch, cẩm nang du lịch, sự kiện văn hóa – du lịch, thông tin khách sạn, vé máy bay….