Categories
Du lịch, Vé máy bay

Đi du lịch Singapore, nhất định phải ghé Khu Chinatown            

Địa điểm du lịch Singapore dù không nhiều, song bất cứ điểm đến nào cũng có sức lôi cuốn đặc biệt đến du khách thập phương kể cả khu mua sắm, như Khu Chinatown. Được xem là điểm dừng chân khá nổi tiếng, Chinatown luôn mang lại cho du khách những trải nghiệm rất lý thú trong hành trình khám phá Đảo quốc Sư tử.

Khu Chinatown

Đi du lịch Singapore, thường với du khách không thể thiếu một lần ghé lại Khu Chinatown để dạo chơi và mua sắm. Nhiều người ví Chinatown như một Trung Hoa thu nhỏ giữa lòng Singapore, luôn tấp nập ồn ào và đông vui. Đến thăm địa điểm du lịch Singapore này, du khách có thể dừng chân ở Khu Sắc tộc phố Tàu, Trung tâm Di sản Phố Tàu, Chợ đêm Trung Hoa và Phố ẩm thực Trung Hoa. Tham quan Khu Sắc tộc phố Tàu và Trung tâm Di sản Phố Tàu, hẳn là du khách sẽ hiểu thêm phần nào, việc tại sao nhiều người gọi Khu Chinatown là một Trung Hoa thu nhỏ. Khách có thể khám phá sắc màu đặc trưng văn hóa Trung Hoa và nhiều đặc điểm đại diện cho một đất nước rộng lớn có nền văn hóa lớn giữ vai trò quan trọng trong nền văn hóa của thế giới. Đến với khu chợ đêm, du khách sẽ tìm thấy sự náo nhiệt rất điển hình của cuộc sống buôn bán của người Hoa. Cũng như rất nhiều khu chợ ở chính Trung Hoa và chợ của người Hoa có mặt ở nhiều nước, nhiều khu vực trên thế giới, du khách có thể nhìn thấy những nét đặc trưng nhất từ hàng hóa đến cung cách mua bán trao đổi của người hoa nơi Đảo quốc Sư tử nhỏ bé này. Ngoài ra, khám phá địa điểm du lịch Singapore nổi tiếng như Khu Chinatown, không thể bỏ qua một lần thưởng thức các món ngon trong ẩm thực Trung Hoa tại khu phố ẩm thực. Phong cách ẩm thực của người Hoa hiện rất rõ ràng, từ cách bày trí ở các cửa hàng ăn uống, đến phong cách phục vụ và đương nhiên là những món ăn đậm vị Trung Hoa không lẫn vào đâu được.

Đến với Khu Chinatown, ngoài tham quan mua sắm, thưởng thức ẩm thực, du khách còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trú được đầu tư kỹ lưỡng. Bạn có thể ghé lại The Scarlet, The Club, New Majestic,…để dừng chân nghỉ ngơi thật thoải mái với những điều kiện và dịch vụ lưu trú tốt nhất, sau những giờ tham quan khám phá thỏa thích nơi chợ đêm hay phố ẩm thực náo nhiệt.

.