Categories
Du lịch, Vé máy bay

Đến Boseong thăm cánh đồng trà

Tour Hàn Quốc hiện nay được nhiều khách du lịch Việt ưu tiên hàng đầu, khi chọn những tour nước ngoài. Hành trình đến thăm nơi đây không chỉ có những thành phố hiện đại, những khu phố mua sắm sầm uất hay nền ẩm thực độc đáo, mà còn có những điểm đến đậm sắc màu thiên nhiên. Trong số các điểm đến như thế có cánh đồng trà Boseong khiến không ít du khách phải ngỡ ngàng.

Đến Boseong thăm cánh đồng trà
Đến Boseong thăm cánh đồng trà

Điều gì khiến cánh đồng trà Boseong trở thành điểm tham quan Hàn Quốc chinh phục khách du lịch mạnh mẽ? Đó chính là một không gian đẹp ngất ngây, những lễ hội độc đáo và còn là cơ hội để du khách thưởng thức những ngụm trà thơm ngon nhất.

Trước khi trở thành điểm tham quan Hàn Quốc nổi tiếng, cánh đồng trà Boseong thuộc quận Boseong vốn được xem là trung tâm công nghiệp thương mại trà lớn nhất Hàn Quốc. Mỗi năm tại nơi đây sản xuất chừng 40% lượng trà khắp đất nước này. Tại đây sản phẩm trà rất phong phú, có cả nhiều loại trà được trồng cấy.

Ấn tượng đầu tiên mà du khách có thể cảm nhận được ở điểm tham quan Hàn Quốc này đó chính là vẻ đẹp xanh mướt, ngút ngàn của cánh đồng trà bất tận. Người ta ví cánh đồng trà Boseong như một dải lụa mềm kéo dài bất tận khiến ai cũng mê đắm.

Để đến gần hơn với cánh đồng trà du khách sẽ đi qua con đường dài chừng 200 mét với những cây tuyết tùng độc đáo. Và khi đến cánh đồng trà Boseong du khách không chỉ được ngắm cảnh mà còn được tận hưởng những dịch vụ như tắm thảo mộc trà xanh và nước biển rất thoải mái.

Và càng đặc biệt hơn, khi du khách đến thăm cánh đồng trà Boseong vào tháng 5 sẽ có cơ hội tham gia lễ hội trà độc đáo. Đây là một lễ hội hằng năm, được bắt đầu từ năm 1985 với nhiều sự kiện như nghi lễ Sansinje, triển lãm thủ công mỹ nghệ, triển lãm ảnh về rừng và đặc biệt được tận mắt chứng kiến nhiều giống trà khác nhau, được thưởng thức nhiều loại trà đặc sản của vùng đất này. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động thú vị như chia sẻ kinh nghiệm chọn lá trà, cách pha trà, và cả cuộc thi hoa hậu trà rất đặc biệt,…

Hàn Quốc hôm nay không chỉ có Seoul nhộn nhịp, hay những hòn đảo tuyệt đẹp như Nami, Jeju. Mà Hàn Quốc còn có những điểm đến với nhiều điều đặc biệt khác như cánh đồng trà Boseong. Đến đây một lần chắc chắn sẽ khiến khách du lịch nhớ mãi.