Categories
Diệt mối - Diệt côn trùng

Thuốc diệt chuột – Bán thuốc diệt chuột: Diadiembanthuocdietchuot.com

Sau những thông tin về những bệnh nhân đầu tiên của TP.HCM bị chuột cắn, dương tính với virus Hanta, tại các thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ… người dân cũng mở “chiến dịch” diệt chuột. Theo ghi nhận của PV những ngày gần đây, thị trường hàng diệt chuột tại Sài Gòn, Hà Nội bán chạy như tôm tươi. Những sản phẩm diệt chuột được quảng cáo nhiều, với đủ loại mẫu mã, phương thức “săn” chuột khác nhau như: Diệt chuột bằng bẫy (bẫy dính, bẫy lồng, bẫy đập, bẫy bán nguyệt…); bằng hóa chất; bằng vi khuẩn; bằng thuốc diệt chuột.

diadiembanthuocdietchuot.com

Tuy nhiên, người dân trong khu, vì ngại tìm đến các cửa hàng, công ty bán thuốc diệt chuột lớn đã mua thuốc diệt chuột bán dạo về đặt bẫy trong nhà. Theo quảng cáo của người bán dạo, thuốc có thể diệt chuột tận gốc dù là chuột cống, chuột nhà…

Nhưng các chuyên gia khuyến cáo, những loại thuốc diệt côn trùng càng chết nhanh càng chứng tỏ hóa chất đó độc hại, ảnh hưởng tới con người, vật nuôi và môi trường. Phần lớn hóa chất diệt chuột là của Trung Quốc, hiện bán trên thị trường, đều nằm trong danh mục cấm sử dụng.

Vì thế, một địa chỉ lớn, uy tín nên được hướng đến, trong đó công ty TNHH Sai Gon Pest Control Company được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này.