Categories
Diệt mối - Diệt côn trùng

Diệt mối – Diệt mối chuyên nghiệp – Diệt mối tận gốc

Có quan điểm cho rằng đối với nhà cao tầng toàn bê tông, cốt thép chắc chắn thì mối khó có khẳ năng xâm nhập được nên thường chủ quan không chong moitrừ mối ngay từ đầu, sau khi đưa công trình vào sử dụng vài năm đã bị mối xâm nhập phá hoại, vậy nguyên nhân do đâu. Thường thì các công trình xây dựng lớn kéo dài khoảng 2-3 năm, tức đã trải qua nhiều mùa vũ hoá của mối, phần lớn các đất nền chưa lát gạch, còn tơi xốp cùng các tàn dư thực vật của công trình như cỏ rác, phôi bào, ván cốt pha bị chôn vùi, đó là nguồn thức ăn dồi dào cho mối phát triển. Một phần là các công trình xây dựng thường thắp đèn, mối rất mẫn cán với ánh sáng các loại đèn vì vậy khi phân đàn theo hướng đèn ở các công trình xây dựng, chúng tập trung quanh bóng đèn và rụng cánh con đực tìm con cái cặp đôi tìm nơi thuận lợi xây tổ, cùng với các điều kiện trên chúng phát triển, khi công trình hoàn thành thì một quần thể mối mới cũng được hình thành. Ngoài ra mối còn lợi dụng các đường ống cấp thoát nước đường dây điện ngầm, mạch phòng lún. Để xâm nhập và leo lên các tầng cao. Từ đó hủy hoại công trình dù kiên cố nhất.

csntv.org.vn

Nên diet moidiệt mối là công tác quan trọng để ngăn chặn những tổn thất lớn. Hiện nay, việc tìm dich vu diet moi vô cùng đơn giản, nó hiện hữu với những lời rao trên tường, trên cột điện, trên các diễn đàn…thế nhưng, diệt mối tận gốc, hiệu quả thật như lời rao vô cùng ít.

Để tránh bị “lừa bịp”, để ngăn chặn kịp thời sự tàn phá của mối, Thông Tín là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này, công ty có hẳn đội ngũ các nhà khoa học chuyên nghiên cứu tập quán sinh sống, phát triển và sinh sản của loài mối để cho ra đời những loại thuốc diệt mối hiệu quả, tương ứng với từng loài. Sau khi nhận được yêu cầu của khách, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên giỏi đến khảo sát để nắm được nguồn gốc của chúng từ đó tiến hành diệt mối.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, các dịch vụ của Thông Tín như: diệt mối cho công trình xây dựng, diệt mối cho nhà cửa và kho tàng, phòng mối các công trình văn hóa lịch sử, chống mối cho cây trồng, dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối bằng gạo, ngô và khoai tây, các phương pháp diệt mối cho nhà ở, diệt mối mọt cho các công trình nhà ở…đều mang đến niềm tin và sự hài lòng cho mọi khách hàng.