Categories
Diệt mối - Diệt côn trùng

Diệt mối – Dịch vụ diệt mối – Thuốc diệt mối

Trước đây nhiều người vẫn nghĩ mối là loài ăn gỗ nên miễn nhiễm với những công trình làm hoàn toàn bằng xi măng cốt thép, những ngôi nhà cao tầng thì sợ gì có mối…nên ỉ i không cần diet moi. Nhưng mấy ai biết rằng, chúng tấn công qua các lớp bê tông nhờ các chất axit có trong miệng và lớp bazơ có trong vôi (hay nói cách khác là nước bọt của mối) cùng với khả năng hoạt động không nghỉ đặc trưng của loài mối. Kết hợp các yếu tố trên và thời gian lâu dài các lớp bê tông sau khi bị mối tấn công sẽ có độ ẩm và lâu ngày tạo thành các vết nứt và mối sẽ theo các vết nứt đó tấn công lên các vật dụng hiện hữu trong nhà hay các công trình xây dựng.

csntv.org

Với vóc dáng bé nhỏ không ai có thể nghĩ đến sự “phá hoại thầm lặng và thông minh” ấy nên càng chủ quan đến khi mọi thứ đã bị phá hoại tan tành chúng ta mới bừng tỉnh và tìm đến các công ty diệt mối, dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Nếu đã và đang có nhu cầu tìm dịch vụ diet moi tp.hcm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Thông Tín, một doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực này. Dịch vụ diệt mối của công ty là khắc tinh của chúng, là sự lựa chọn thông minh của những ai đang đau đầu về loài côn trùng nhỏ bé nhưng nguy hại nhờ đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức về mối cộng hưởng với lòng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của thuốc diệt mối, máy diệt mối mang lại một không gian sống hoàn hảo, bảo vệ công trình với mức giá vô cùng mềm.