Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Top 2 mẫu điện thoại có kiểu dáng “nhái” iPhone giống nhất.

Đã bao giờ các bạn thấy một chiếc iPhone mà sử dụng hệ điều hành Android chưa, tất nhiên là không rồi. Nếu có thì cũng đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Các sản phẩm này đa phần đều có chất lượng kém và giá thành thì quá ư là rẻ. Nói chung với trình độ làm giả giao diện và các chức năng linh tinh khác thì các thương gia vô lương tâm có thể lừa người dùng một cách dễ dàng.

Để có thể giúp các bạn có thể phân biệt dễ dàng hơn thì ngoài việc hướng dẫn, mình cũng sẽ đưa ra 2 mẫu điện thoại nhái tiêu biểu tràn về thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây.

 Wico i6

Top 2 mẫu điện thoại có kiểu dáng “nhái” iPhone giống nhất.

Nói đến Wico thì đây cũng là một trong những hãng có các thiết bị nhái iPhone  đầu tiên xuất trên thế giới, thời gian cho ra mắt có khi còn nhanh hơn cả hàng chính hãng nữa chứ..

Nói sâu về cấu hình của máy thì chiếc điện thoại Wico i6 có màn hình lớn lên đến 4,7 inch cùng với độ phân giải 960 x 1.704 pixel (nghe có vẻ lạ nhỉ), chip xử lý lõi tứ MediaTek, RAM 2GB và 32GB bộ nhớ trong. Nói chung với cấu hình tốt đến như vậy thì có thể bạn sẽ không cảm nhận thấy điều gì bất thường nếu máy co giao diện y như trên 1 chiếc iPhone.

Top 2 mẫu điện thoại có kiểu dáng “nhái” iPhone giống nhất.

Và cũng phải nói lại một lần nữa thì Wico i6 đang chạy Android 4.4 KitKat nhưng với giao diện tùy biến giống hệt iOS. Theo các video đánh giá trải nghiệm Wico i6, màn hình của thiết bị này hiển thị sắc nét và trải nghiệm người dùng cũng có phần thật sự khá mượt mà. Nói chung nếu cho những người dùng thông thường ra cầm trên tay thì cũng khó mà phân biệt kỹ lưỡng được.

Sophone i6

Top 2 mẫu điện thoại có kiểu dáng “nhái” iPhone giống nhất.

Kể từ sau khi sự kiện chiếc iPhone 6 được hãng Apple trình làng thì thị trường điện thoại di động cũng đón nhận thêm một phiên bản nhái nữa đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc với tên gọi là Sophone i6  ngoại hình thì có thể nói một điều, gần như giống đến 100% so với sản phẩm đến từ ông lớn Apple. Nhưng với mức giá thấp hơn nên cấu hình của thiết bị này không thể so sánh với iPhone 6 được. Cụ thể, thiết bị này chạy chip lõi tứ MediaTek 1,3GHz, RAM 2GB, camera sau đặt độ phan giải cao lến đến 13MP và camera trước 4,9 MP. Đây là thiết bị sở hữu màn hình 4,7 inch độ phân giải 960 x 540 pixel. Tuy với phần cứng có phần thua sút hơn sản phẩm ở trên những gì nhận thấy trên sản phẩm là vô cùng mượt, ở một vài tác vụ nặng mới nhận ra độ lag của sản phẩm.

Top 2 mẫu điện thoại có kiểu dáng “nhái” iPhone giống nhất.

Nói chung cả hai sản phẩm trên đều đạt được hoàn mỹ về “nhái” nên có lẽ đối với một số người trong nghề như mình cũng phải mắt chứ O mồm chữ A khi không phân biệt nổi. Vẫn là câu nói cũ, mình khuyên các bạn nếu muốn mua các sản phẩm có chất lượng tốt nhất thì cứ chọn địa chỉ cửa hàng uy tín mà tới. Các bạn có thể tham khảo thêm trang web của Điện thoại Sài Gòn để có thêm nhiều lựa chọn mua sắm tết