Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Thông tin đáng tin cậy về việc iPhone 7 sẽ sở hữu RAM 3GB

Càng gần tới ngày Apple đưa iPhone 7 ra mắt thì những thông tin liên quan tới sản phẩm mới này càng xuất hiện nhiều để gây ra tò mò, chờ đợi từ phía người dùng. Theo thông tin từ phía DigiTimes thì sản phẩm iphone 7 chinh hang lần này của Apple sẽ được trang bị có RAM 3GB. Nếu điều này là sự thực thì sản phẩm sẽ có những cải thiện đáng kể.

Thông tin về iPhone 7 luôn nhận được sự chú ý lớn.
Thông tin về iPhone 7 luôn nhận được sự chú ý lớn.

Thông tin cho thấy chuỗi cung ứng chip nhớ ở châu Á đang chuẩn bị cho nhu cầu tăng trưởng về chip DRAM trong thời gian tới. Những thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất chip nhớ là Samsung, Hynix, Micron Technology đã tiến hành việc cắt giảm sản lượng của mình đi một nửa so với trước nhằm hạn chế hơn nữa nguồn cung ứng ra thị trường toàn thế giới.

Khi mà các nhà cung cấp tiến hành quá trình đẩy mạnh việc sản xuất RAM mới là động thái cho những thay đổi nằm ở bộ nhớ RAM của thế hệ iPhone mới lần này của Apple. Và báo cáo từ phía DigiTimes cung cấp thông tin việc iPhone 7 sẽ sở hữu dung lượng bộ nhớ 3GB.

Có vẻ như sản phẩm sẽ chắc chắn có RAM 3GB.
Có vẻ như sản phẩm sẽ chắc chắn có RAM 3GB.

Tuy nhiên, trước động thái của nhiều thương hiệu khác sử dụng Android sẽ cung ứng ra thị trường các sản phẩm với 4GB, 6GB. Thì việc iPhone 7 có thay đổi dung lượng bộ nhớ lên 3GB cũng không phải là điều gì quá to tát. Song đây cũng là thay đổi đáng được ghi nhận của Apple nếu điều này là sự thực.

Giúp sản phẩm có hiệu suất mạnh mẽ hơn.
Giúp sản phẩm có hiệu suất mạnh mẽ hơn.

Việc iPhone 7 lần này sở hữu RAM thế nào, có tốt không, mang tới hiệu suất hoạt động của máy ra sao người dùng cần chờ tới khi Apple chính thức giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường.Chỉ khi nào iPhone 7 chính thức xuất hiện thì mọi thông tin, đồn thổi mới được kiểm chứng và lúc đó tính chính xác của những đánh giá sẽ cao hơn.

Chúng ta cùng chờ đợi vào những thay đổi mà Apple ứng dụng trên dung lượng bộ nhớ của iPhone 7 trong thời gian tới.