Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Tại Trung Quốc xuất hiện mô hình iPhone 7 lạ mắt

Bất kỳ hình ảnh nào được cho là của điện thoại iphone 7 đều thu hút phần đông sự chú ý của người dùng. Và thông tin về iPhone 7 xuất hiện vừa qua với hình ảnh mô hình thiết kế khá lạ mắt xuất hiện ở Trung Quốc cũng khiến người dùng xôn xao, bàn tán bởi sự không giống ai mà nó sở hữu.

Mọi thông tin về iPhone 7 được toàn thế giới quan tâm.
Mọi thông tin về iPhone 7 được toàn thế giới quan tâm.

Trên trang Weibo đã có một tài khoản đăng tải những video, hình ảnh được cho là hai phiên bản iPhone mới sắp được ra mắt của Apple. Từ những hình ảnh đó iPhone 7 hiện diện một cách toàn diện để người dùng chiêm ngưỡng.

Điểm đáng chú ý nhất ở những hình ảnh lần này chính là việc sản phẩm không có thiết kế với cổng sạc Lightning nằm ở cạnh dưới của máy như thường lệ, thay vào đó được thay đổi, di chuyển lên cạnh trên của máy. Đồng thời ở hình ảnh ghi nhận lần này jack cắm tai nghe truyền thống vẫn được sử dụng.

Mới đây những hình ảnh thiết kế lạ của iPhone 7 xuất hiện.
Mới đây những hình ảnh thiết kế lạ của iPhone 7 xuất hiện.

Đây là những mô hình khác biệt hoàn toàn với những hình ảnh đã xuất hiện trước đó. Chính vì thế, nhiều người cho rằng đây là những hình ảnh không đáng tin cậy, không có độ chính xác cao. Tuy nhiên, những thiết kế về camera, những thay đổi khác theo đồn đoán đều xuất hiện khá rõ nét trong những hình ảnh lần này.

Chưa biết được độ chính xác của mọi hình ảnh xuất hiện suốt thời gian qua là ra sao và iPhone 7 sẽ có thiết kế cũng những trang bị gì song khi thông tin càng nhiều thì sức nóng của sản phẩm càng mạnh mẽ hơn. iPhone 7 bên cạnh một vài thiết bị khác đang là một trong những sản phẩm đáng được chờ đợi nhất vào nửa cuối năm 2016.

Càng khiến người dùng hoàn mang không biết đâu mới là sự thực.
Càng khiến người dùng hoang mang không biết đâu mới là sự thực.

Chỉ khoảng hơn 1 tháng nữa thôi mọi câu hỏi sẽ được giải đáp khi iPhone 7 chính thức xuất hiện ra ánh sáng. Đây sẽ là sự kiện đáng được chờ đợi và thu hút sự chú ý của cộng đồng thế giới.