Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Săn sim số đẹp – Sim phong thủy – Sim vip

Trước đây, để khẳng định giá trị của bản thân, người ta cần một chiếc xe biển đẹp, cầm trên tay một chiếc điện thoại di động thì nay, có thêm nhu cầu sở hữu sim đẹp để thể hiện đẳng cấp, từ quan niệm đó mà những cuộc truy lùng sim so dep của các “đại gia” bắt đầu.

Khi bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một con sim vip ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy phung phí, tốn kém. Nhưng bù lại, từ khi có sim số đẹp công việc làm ăn của họ ngày càng thuận lợi do tạo được niềm tin với khách hàng qua những cuộc trao đổi bằng điện thoại. Do sử dụng sim điện thoại đẹp nên họ để lại được nhiều ấn tượng đẹp với những đối tác mới. Thông thường, những người nhận được cuộc điện thoại lạ thường đánh giá đối tác qua số điện thoại gọi đến.

http://doanhnghiepviet.com/tag/phong-thuy/

Sử dụng số điện thoại đẹp, đồng nghĩa với việc số điện thoại rất dễ nhớ. Đối tác, bạn bè rất dễ nhớ đến bạn khi bạn trao đổi số điện thoại với họ. Đây cũng là một lợi thế rất lớn trong công việc cũng như quan hệ bạn bè.

Và hiện nay, khi mà phong thủy là một lĩnh vực đang được nhắc đến nhiều trong cuộc sống thì sim số phong thủy cũng từ đó mà lên ngôi, đặc biệt chiếm được thiện cảm của những người kinh doanh. Vì theo phong thủy, bản thân mỗi con số đều có hồn, thông qua dãy số ấy họ hy vọng tìm kiếm được vận may, sự phát tài, thịnh vượng.

Tuy chưa có một kiểm chứng nào nói rằng sim số đẹp mang lại những giá trị lớn, song, về mặt tinh thần chúng mang lại cảm giác an tâm, tự tin và đẳng cấp cho người sở hữu, vì thế mà thú chơi ấy đã lan rộng vào nhiều đối tượng, từ già đến trẻ, từ người nhiều tiền đến ít, từ nam đến nữ….tạo nên một cộng đồng chơi sim nhộn nhịp, đầy màu sắc và đây chính là lý do để bạn nhanh tay nhảy vào chiếm lĩnh thị trường. Việc sở hữu cho mình một website đẹp như sansimsodep.com sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận mọi khách hàng gần xa, thậm chí còn dễ dàng tư vấn sim đẹp, giúp người chơi tra cứu sim số đẹp, phong thủy sim thậm chí còn là kênh tin tức với những thủ thuật sim, cập nhật bản tin công nghệ số mới nhất….

Không chỉ là cửa hàng sim số đẹp online, không chỉ là cánh cổng thông tin với những điều thú vị nhất, website còn là phương tiện quảng cáo online thời thượng, có khả năng lan truyền sâu vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả phố thị lẫn thôn quê nhờ sự phát triển như vũ bão của internet và nhanh chóng tiếp cận khách hàng nhờ khả năng thống lĩnh vị trí top trên Google, Yahoo…