Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Ngoại hình cực long lanh của iPhone 7

iPhone 7 tuy chưa ra mắt nhưng Apple đã liên tục đưa ra những hình ảnh “ nhá hàng” của mẫu smartphone mới này khiến người tiêu dùng đứng ngồi không yên. Với thiết kế và chức năng mới mẻ, hấp dẫn dự kiến sẽ làm mưa làm gió trong năm 2016 đây của iPhone 7. 

Được biết, iPhone 7 gắn liền với khẩu hiệu “vision Next” tức ám chỉ thế hệ tương lai tiếp theo của iPhone. Trong bản vẽ “vision Next”, Marek Weidlich vẫn sử dụng nét “tân cổ giao duyên” của iPhone xưa và nay.

1

Ý tưởng iPhone 7 được gắn liền với khẩu hiệu “vision Next”.

Về thiết kế, hình ảnh của iPhone 7 có cạnh viền kim loại được bo tròn, sáng bóng y như iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới nhất. Ngoài ra, mặt lưng iPhone 7 được trang bị mặt kính giống như iPhone 4s. Nếu tinh ý một chút chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra iPhone 7 đã loại bỏ các đường ăng ten nhựa quen thuộc.

Song, các nút tăng / giảm âm lượng, nút nguồn cũng được Marek Weidlich thiết kế lại để phù hợp với ngôn ngữ chung của máy để mang đến vẻ hiện đại và tinh tế hơn. Không chỉ vậy, iPhone 7 có thể sẽ không có nút Home cứng và chỉ có màu đen.

2

Ý tưởng iPhone 7 được gắn liền với khẩu hiệu “vision Next”, ám chỉ tương lai của iPhone thế hệ tiếp theo.

Ngoài ý tưởng “vision Next”,  trang Concept Phone vừa mới bất ngờ tung ra ý tưởng iPhone 7 dựa trên những tin đồn gần đây. Cụ thể iPhone 7 sẽ mang phong cách y hệt iPhone 6S và 6S plus nhưng vỏ được làm bóng hơn. Qua hai ý tưởng trên, có thể thấy điểm tương đồng duy nhất cả 2 bản vẽ đều bỏ đi vạch ăng ten màu trắng đặt ở ngang thân máy. Tuy nhiên, iPhone 7 của Concept Phone sẽ khác một chút với thiết kế uốn cong 2 vạch này, đẩy chúng xuống sát cạnh trên và cạnh dưới, trả lại tính thẩm mỹ cho mặt lưng.

3

Ý tưởng iPhone 7 tuyệt đẹp từ trang Concept Phone.

Đặc biệt, cụm camera kép sẽ xuất hiện trong mẫu ý tưởng iPhone 7 này giúp góc chụp rộng hơn mang đến sự thoải mái, tiện nghi hơn cho người tiêu dùng. Đáng tiếc thay, cụm camera này vẫn lồi hay còn gọi là “ lồi cả đôi”. Còn nút Home cứng vẫn được giữ lại thay vào đó jack cắm tai nghe 3,5 mm sẽ bị loại bỏ.

Ở mặt lưng của iPhone 7 còn xuất hiện thêm 3 lỗ chấm bất thường và hiện vẫn chưa rõ công dụng của 3 lỗ chấ này là gì nhưng có thể đây là cổng kết nối Smart Connector từng có trên iPad Pro. Qua đó cho thấy, có thể Apple sẽ hổ trợ thêm nhiều phụ kiện kèm chức năng mới lạ chưa từng thấy ở iPhone 7 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.