Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Mua bán sim số đẹp, sim số phong thủy giá rẻ

Trước đây, điện thoại là mặt hàng để bản thân thể hiện đẳng cấp, nhưng với sự ồ ạt và rớt giá của hàng công nghệ thì sim số lại lên ngôi. Nó không đơn thuần chỉ là địa chỉ liên lạc, mà còn thể hiện thú vui sưu tầm, tìm chọn những con số dễ nhớ để mọi người liên lạc, mà còn thể hiện đẳng cấp thông qua dãy số đẹp, độc đáo.

Chơi sim số đẹp đã nở rộ và phát triển ở Việt Nam trong vài năm gần đây, phổ biến ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng…và có thể nói, ngày nào điện thoại di động còn phát triển, ngành công nghệ này vẫn không ngừng sáng tạo cho ra đời những mẫu điện thoại đẹp, sang và thông minh thì thú chơi sim vẫn còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, bên cạnh sự phong phú của các dòng “dế” ấy.

simdepgiare.com

Người ít tiền thì chọn sim số giá rẻ nhưng với họ nó là dãy số ấn tượng, có thể là trùng khớp ngày tháng năm sinh, hoặc ngày kỉ niệm nào đấy, với những ai giàu có hơn thì chọn những dãy số “khủng”, độc đáo. Đặc biệt hơn, trào lưu chơi sim số phong thủy đang bùng phát mạnh mẽ, đặc biệt với đối tượng trung niên.

Theo luật phong thủy, mỗi con số gắn với âm dương ngũ hành, đến kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, đến tương sinh, tương khắc…thì những con sim phong thủy đẹp, có lộc tài, dễ thăng tiến có một ma lực lớn, khó cưỡng. Mặc dù có thật hay không thì có kiên vẫn có lành.

Cái thú của chơi sim còn nằm ở sự phóng khoáng, không quy tắc, bản thân mỗi người cảm nhận riêng về những dãy số mà mình lựa chọn. Bởi thế mới có nhiều người chọn sim số gánh, sim số lặp, sim thần tài, sim số lộc phát, sim tứ quý, hay sim cố định, ấn định một ngày đặc biệt mà người chơi cực kỳ thích thú, hay ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm nào đấy.

Những con số tưởng chừng vô cảm từ 0-9 ấy lại chứa đựng một sức hấp dẫn riêng tùy theo cảm nhận của mỗi người. Còn bạn thì sao? Nếu yêu thích và đang tìm chọn cho mình những dãy số đẹp từ sim Viettel, sim Mobifone, sim Vinaphone, sim Vietnamobile, sim GMobile hay sim Sfone, simdepgiare.com là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, với cả kho sim “khủng” thuộc đủ mọi sở thích cho bạn tha hồ lựa chọn.