Categories
Điện thoại, điện thoại di động

iPhone 7 trình làng phiên bản màu sắc mới

Năm nay, ngoại trừ 2 màu cũ là đen và vàng, iphone 7 quoc te sẽ có thêm phiên bản mới màu xanh đậm ( deep blue).

Hình ảnh mới nhất về iPhone 7 xanh đậm
Hình ảnh mới nhất về iPhone 7 xanh đậm

Chuẩn bị được ra mắt vào tháng 9, nên iPhone 7 đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ giới công nghệ thế giới. Những thông tin rò rỉ về cấu hình và thiết kế máy xuất hiện rất là nhiều trên các trang mạng xã hội. Và mới đây, một hình ảnh cho thấy iPhone 7 sẽ được tô điểm thêm một màu sắc mới, nhằm tạo sự khác biệt với các thế hệ iPhone trước đó, cũng như tạo một sự lựa chọn đầy cá tính mới cho người tiêu dùng lựa chọn.

Phiên bản mới sẽ có màu xanh đậm ( deep blue) , một lựa chọn có thể nói là rất riêng bởi trước giờ chưa có thiết bị di động thông minh nào mang màu này cả. Đây là một lựa chọn có thể được cả nữ và nam cùng sử dụng, bởi màu xanh nhìn rất trẻ trung, sôi động nhưng ẩn dấu sự sang trọng và chắc chắn.

Phiên bản vàng gold cũng sẽ xuất hiện trong ngày ra mắt
Phiên bản vàng gold cũng sẽ xuất hiện trong ngày ra mắt

Bên cạnh đó, iPhone 7 cũng được nâng cấp màn hình độ phân giải lên 2k, cùng với công nghệ Retina HD hỗ trợ hiển thị hình ảnh vô cùng chi tiết và sắc nét. Độ tương phản màn hình cao, độ sáng màn hình tốt cùng góc độ nhìn rộng là những ưu điểm có trên chiếc màn hình mới nhất này.

Cấu hình máy cũng có sự thay đổi lớn. iPhone 7 phiên bản màu xanh đậm sẽ sử dụng chip A10 thế hệ mới nhất của Apple chứ không phải A9 như nhiều tin đồn trước đây, RAM của thiết bị cũng được nâng lên 2 GB và có thể sẽ có phiên bản sở hữu 3GB RAM. Bộ nhớ trong tối thiểu của thiết bị cũng được nâng lên 32 GB, phục vụ cho nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của người dùng, và sẽ có thêm các phiên bản 64 GB/ 128 GB và 256 GB, cho người dùng lựa chọn.

Dung lượng pin của máy cũng rất cao, có thể xem phim liên tục 10h giờ và chơi game mà không phải lo hết đột ngột. Chip A10 cũng hỗ trợ quản lý dung lượng pin vô cùng tuyệt.