Categories
Điện thoại, điện thoại di động

iPhone 7 còn chưa ra mắt, hình ảnh về iPhone 8 đã xuất hiện

Chắc hẳn người dùng đã không còn xa lạ gì với việc ra mắt sản phẩm mới của Apple hàng năm, nhưng khi mà chiếc dt iphone 7 dự định sẽ được ra mắt trong năm nay vẫn còn chưa được giới thiệu thì hình ảnh đầu tiên về iPhone 8 đã lộ diện.

                                                   Kính cong của iPhone 8
Kính cong của iPhone 8

Apple luôn là hãng điện thoại đi đầu về thiết kế cũng như chất lượng một chiếc smartphone thông minh. Khi mà mới đây, những hình ảnh đầu tiên về một chiếc iPhone 8 với màn hình được làm từ kính cong vòm và tràn ra hai bên cạnh đang khiến các fan Táo sôi sục về chiếc điện thoại này. Dự định Apple sẽ kỉ niệm 10 năm kể từ khi cho ra mắt sản phẩm iPhone đầu tiên bằng việc đưa ra chiếc iPhone 8 với những thiết kế siêu độc và thu hút. Giờ đây, mặc dù iPhone 7 vẫn còn chưa giới thiệu nhưng những tin tức về iPhone 8 đã rất cận kề.

                                                         Thiết kế của iPhone 8
Thiết kế của iPhone 8

Mới đây trên http://gizmodo.com, một sáng chế của Apple vừa được chia sẻ khi mà hãng này cho ra thiết kế một mẫu iPhone vô cùng ấn tượng, màn hình cong vòm cả hai mặt kèm hai cạnh bo tròn, hứa hẹn sẽ cho cảm giác cầm trên tay thoải mái và thích thú nhất có thể. Thêm nữa, nhiều công nghệ mới cùng với chất lượng hiển thị cũng như độ phân giải sẽ được Apple nâng lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng của họ.

                                            Bên trong của chiếc điện thoại iPhone 8
Bên trong của chiếc điện thoại iPhone 8

Với các nhà thiết kế điện thoại, không gì là không thể khi mà nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao và đòi hỏi sự đáp ứng mạnh hơn từ phía nhà cung cấp. Với Apple, biến một chiếc điện thoại như thiết kế thành sự thật là hoàn toàn có thể dù cho mọi người có đánh giá rằng đây là một thiết kế hết sức lạ và độc.

Bằng cách ra mắt những thiết kế đầy sáng tạo như vậy mà iPhone mới chiếm được cảm tình lớn trong lòng khách hàng. Như các bạn đã thấy trong ảnh, cấu trúc của iPhone 8 không còn nút Home vật lý nữa, cũng không còn jack cắm 3.5 mm, rất nhiều khả năng đây là một chiếc điện thoại có khả năng chống nước mà mọi người hằng mong đợi ở sản phẩm của Apple.

Nhìn những hình ảnh về concept của chiếc iPhone 8, chắc hẳn rằng ai cũng rất nóng lòng muốn biết được khi ra mắt có thật sự giống như tin đồn hay không? Và sự trải nghiệm với thiết kế siêu mới này là như thế nào, có thật sự êm tay và thích thú khi chơi game, hay tận hưởng hết không gian màn hình khi xem phim? Tất cả sẽ có câu trả lời chính xác nhất khi Apple có buổi công bố ra mắt sản phẩm. Cùng đón chờ thế hệ iPhone mới trong tương lai các bạn nhé!