Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Dienthoaisaigon.com – Website chuyên cung cấp iPhone 6 Plus cũ nổi tiếng tại TPHCM

Có nên mua iPhone 6 Plus cũ hay không ?

Khi người tiêu dùng có nhu cầu mua iPhone 6Plus cũ đã qua sử dụng, người dùng sẽ gặp không ít lời mời chào hấp dẫn trên mạng, nhưng chất lượng lại không hề được đảm bảo.

Hầu hết những chiếc iPhone 6 plus cũ này được nhập từ thị trường nước ngoài về, hoặc do người dùng muốn đổi máy khác nên bán lại. Tuy nhiên, trong số những chiếc iPhone 6 plus cũ hiện nay, tồn tại không ít những chiếc máy dựng, máy “made in China”, máy thay vỏ, máy trôi bảo hành, …

Vì thế khi chọn mua iPhone 6 plus cũ, quý khách hãy chọn một của hàng uy tín, đảm bảo, chế độ bảo hành tốt để “chọn mặt gửi vàng”.

Những điện thoại cao cấp iPhone 6 Plus

Điện Thoại Sài Gòn là một thương hiệu uy tín lâu nay, chúng tôi chuyên bán các dòng iPhone 6 Plus cũ, máy đẹp 96-99%, sạc và cáp ZIN theo máy, cam kết hàng còn nguyên ZIN chưa qua sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ linh kiện nào.

Khi mua iPhone 6 Plus cũ tại Điện Thoại Sài Gòn, quý khách sẽ được tặng một bộ miếng dán màn hình cao cấp iTops 3 lớp cao cấp mặt trước và mặt sau trị giá 100.000 VNĐ, một bộ ứng dụng , game, nhạc 320kb mua bản quyền dành cho iOS. Đồng thời quý khách sẽ được hỗ trợ giảm giá khi mua các phụ kiện đi kèm tại thời điểm mua máy.

Quý khách hãng sẽ yên tâm hơn với 12 tháng bảo hành sản phẩm khi mua gói bảo hành mở rộng trị giá 300.000 VNĐ. Xem chi tiết các dòng iPhone 6 Plus cũ tại đây.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ 08.22.299.29908.22.399.39908.22.499.499 hoặc ghé thăm các cửa hàng của Điện thoại Sài Gòn để được tư vấn miễn phí. Thông tin chi tiết xem tại dienthoaisaigon.com.