Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Bỏ qua Note 6, Samsung chính thức lên thẳng Note 7

Mỗi đợt ra mắt sản phẩm mới, Samsung lại luôn khiến người ta tò mò. Về tất cả mọi thông tin liên quan đến dòng sản phẩm mới của mình. Điều đó vẫn không ngoại lệ với chiếc phablet galaxy note 7 chính hãng.

Khi sản phẩm này tạo được hiệu ứng như một sức hút kỳ lạ. Khi khiến giới truyền thông hay các trang diễn đàn phải tốn rất nhiều giấy mực. Đây là thành công của phòng truyền thông Samsung. Hay do chất lượng sản phẩm vượt bậc mà Samsung có? Điều này chỉ có mỗi người trong cuộc biết. Còn chúng ta, những người tiêu dùng lại tiếp tục tìm hiểu những thông tin về siêu phẩm tin đồn để thỏa trí tò mò của mình.

Đã có nhiều tin đồn cho rằng Note 6 là đối thủ của iPhone 7
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Note 6 là đối thủ của iPhone 7

            Chỉ riêng tên gọi của Samsung cũng đã có rất nhiều chuyện để nói. Theo như thứ tự tiếp theo thì siêu phẩm cuối năm phải có tên là Samsung Galaxy Note 6 nhưng Samsung lại công bố sẽ bỏ qua cái nên này mà đến thẳng Samsung Galaxy Note 7. Cái tên không làm nên tất cả, nhưng vẫn có rất nhiều ý kiến xung quanh cái tên này. Đại diện của Samsung chỉ giải thích ngắn gọn rằng họ muốn thống nhất tên gọi các dòng sản phẩm của mình trong năm nay.

Đầu năm là bộ đôi Samsung Galaxy S7/ S7 Edge, thế nên cuối năm sẽ là Samsung Galaxy Note 7. Điều này cũng sẽ tránh được tình trạng những người không theo dõi thông tin công nghệ nhiều nghĩ rằng Galaxy Note 6 ra đời trước Galaxy S7/ S7 Edge. Giải thích này khá hợp lý nhưng vẫn có những luồng thông tin khác.

Chẳng hạn như người ta tin rằng, việc thay đổi tên gọi có liên quan đến đối thủ của Samsung, iPhone 7 của Apple. Xét về khía cạnh truyền thông, việc thay đổi tên gọi sẽ giúp Samsung có sức cạnh tranh với Apple. Cả hai đều là đối thủ đáng gờm của nhau nên mọi động thái của đối thủ đều phải dò xét cẩn trọng. Vì vậy không có gì lạ khi Samsung phải tăng một bậc trong tên gọi của mình để ngang bằng Apple.

Liệu những tin đồn về Note 7 là sự thật?
Liệu những tin đồn về Note 7 là sự thật?

            Theo thông tin thì Samsung chỉ tập trung vào một phiên bản cho năm nay là Galaxy Note 7 64GB, chứ không hề có ý định thêm một Galaxy Note 7 + như S7 đầu năm.