Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Bán smartphone – Bao da điện thoại – Phụ kiện di động

Di động đã trở thành một thiết bị không thể thiếu với hầu hết mọi người. Và bên cạnh một “chú dế” thông minh không thể thiếu chiếc bao da điện thoại đẹp.

duc_huy_mobile.vn

Hiểu một cách đơn giản thì bao da chỉ dùng để bảo vệ điện thoại mà thôi. Ví như để tránh chiếc iPhone mới cóng bị trầy xước, làm mất đi vẻ ngoài vốn dĩ rất chi hào nhoáng, bao da điện thoại iPhone luôn dược người dùng đính kèm như một sản phẩm bắt buộc không thể thiếu, là lớp vỏ ngoài bao bọc, bảo vệ “chú dế” yêu trước những va chạm không mong muốn.

Tuy nhiên, khi người dùng lựa chọn những chiếc bao da điện thoại Sky, bao da điện thoại HTC, bao da điện thoại Samsung, bao da điện thoại LG…ngoài việc bảo vệ chúng tránh khỏi những vết trầy xước, thì chúng như một chiếc áo giáp được các nhà sản xuất khuyến khích sử dụng như một cách thức để hạn chế sự tiếp xúc với năng lượng tần sóng vô tuyến.

Nói chung, đã sử dụng điện thoại thì nên dùng bao da, những tác hại của nó gây ra có thể nhỏ đến mức chúng ta không nhìn thấy nhưng khi đã đủ để gây ra bệnh thì muốn trở tay cũng đã muộn.