Categories
Điện thoại, điện thoại di động

Bán iPhone 5s chính hãng, giá rẻ tại Tp.HCM

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 5s là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple, bởi vậy không chỉ ở trên thị trường thế giới, mà ngay tại Việt Nam đây đang là chiếc smartphone được săn đón nhiều nhất.

Gần như giữ nguyên kiểu dáng như những thế hệ trước đó, song với việc tăng kích cỡ màn hình ra sát mép nhưng vẫn giữ nguyên khuôn mẫu 4inch, bổ sung thêm gam màu sang trọng xám và vàng (gam màu biểu trưng cho sự giàu sang), thiết kế mới nhất của Apple đã tiếp nhận những phản hồi tích cực từ phía người dùng, bằng chứng cho điều đó là hai gam màu mới luôn trong tình trạng cháy hàng, đặt biệt người mua iphone 5s bản màu vàng luôn phải chờ đợi vì hút hàng.

iphone5s_chinh_hangChip A7 hiệu suất 64 bit nhanh gấp hai lần và xử lý đồ họa tuyệt vời so với người tiền nhiệm của nó là A6, nhưng nó vẫn cùng kích cỡ. Thêm thú vị, A7 là 64-bit – bộ vi xử lý 64-bit đầu tiên chế tác cho một điện thoại thông minh của người tiêu dùng – và nó hỗ trợ OpenGL ES 3.0. Một tính năng giải trí tuyệt vời khác giúp iphone 5s ghi điểm tuyệt đối là sự phản ánh chân thực màu sắc hình ảnh. Bên cạnh đó, tốc độ ghi hình của video đạt tới đỉnh cao với những thước phim quay chậm tuyệt vời. Và một cải tiến vô cùng nổi bật mà các thế hệ đàn anh trước không hề được sở hữu đó là cảm biến vân tay touch ID.

Kiểu dáng sang trọng, tính năng ưu việt, bậc nhất…là những cảm nhận của người dùng ưu ái cho iphone 5s. Khát khao sở hữu nó, bạn dễ dàng tìm thấy được ở những cửa hàng bán điện thoại, song để đảm bảo là iphone 5s chính hãng, đúng giá, không bị đội, thách giá, tuiso.com/images/ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất.